Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 5 tháng 2, 2020 ,

Theo tin tức từ Việt Nam Airlines, hành khách D.C. (AN 1974, quê Trịnh Châu, TQuốc) đi trên chuyến bay của Vn Airlines từ Trịnh Châu tới Nha Trang ngày 23/1 và trở về trên chuyến bay cũng của Vietnam Airlines ngày 28/1.

Trên chuyến bay về Trịnh Châu, ông D.C. bị sốt, nghi ngại nhiễm virus Corona chủng mới (nCoV) nên được phương pháp ly ngay sau khi hạ cánh. Ông này được đưa vào viện khám ngày 29/1 và xác thực bị nhiễm virus Corona.

Thây mặt Vietnam Airlines nêu rõ, ngay khi thu được thông tin báo của bệnh viện phía TQuốc cho Cửa hàng Vn Airlines tại nước này, hãng đã chủ động trong nghĩa vụ phòng chống, công bố các tổ chức tác dụng can dự, tỉnh giấc Khánh Hóa với mục đích sáng tỏ thông tin nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây lan virus Corona.

Theo công bố của Vietnam Airlines, trong thời gian lưu lại ở Nha Trang, ông D.C. ở tại 2 khách sạn. Trong các ngày 14, 26, 27 và 28 tháng 1, nam hành khách này đến bệnh viện tại Nha Trang để kiểm nỗ lực khỏe.

Thông báo cũng thông tin về vài người đã tiếp xúc với hành khách người China này gồm lễ tân và nhân viên các khách sạn lưu trú, hướng dẫn viên ngao du, lái xe buýt, các thông dịch…

Cũng theo Việt Nam Airlines, hãng đã ngay tức thời tiệt trùng các phi cơ chở ông D.C. đi Nha Trang và về Trịnh Châu.

song song, yêu cầu 2 tổ bay (phi công, tiếp viên) tự phương pháp ly và theo dõi chặt sức khỏe của tổ bay này.

Trước đây, để phòng chống dịch viêm tuyến phố hô hấp cấp do virus Corona gây ra, Việt Nam Airlines tiến hành chặt chẽ việc diệt trùng đầy đủ phi cơ từ China đại lục, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Bangkok về vietnam.

Đồng thời, các chuyến bay khác có hành khách biểu thị sức khỏe bất thường cũng sẽ được lên tiếng nhà chức trách và bắt đầu vô trùng theo thứ tự.

Việc tiệt trùng được bắt đầu với tổng thể khu vực ngồi khoang hành khách, buồng lái phi công, khu sẵn sàng của tiếp viên... Các vị trí được dồn vào một chỗ diệt trùng là nơi có nhiều người xúc tiếp bằng tay như khóa khoang hành lý, thanh tì tay trên ghế ngồi…

Nhằm hạn giễu cợt vấn đề kiện để virus nCoV sống sót và sản xuất, VNA đã khai triển yếu tố chỉnh nhiệt độ khoang hành khách lên 26 độ C và duy trì suốt thời điểm bay trên đầy đủ chuyến bay (các chuyên gia y tế nhận định virus nCoV thường suy yếu khi nhiệt độ trên 25 độ C).

#ICT_anti_nCoV

Theo Hoàng Đan

Trí Thức Trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7