Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 3 tháng 2, 2020 ,

Hơn 30 tình nguyện viên do ủy ban thôn tổ chức nhập cuộc đội ngũ sản xuất khẩu trang, cồn và bột diệt trùng tại một nhà máy ở thức giấc Vân Nam, TQuốc. Vài dân làng cũng đã quyên góp máy may để cung cấp công việc đóng gói tại công ti nguyên liệu y tế Vân Nam Xiangshan tại làng Mingyihe, thị trấn Anning.

Các tình nguyện viên được huy động để giải quyết tình trạng thiếu công lao trong kỳ nghỉ mùa xuân tại nhà máy. Họ được rà soát nhiệt độ thân thể và đạo tạo cơ bản trước khi mở màn công tác. Những nửa kia nguyện có kĩ năng dùng máy may trung bình khoảng 50 tuổi.

Tình nguyện viên Trung Quốc đồng lòng sản xuất khẩu trang, hỗ trợ chống dịch bệnh corona: Trong cơn bĩ cực mới thấy tấm lòng - Ảnh 1.

Ông Chu Shudong, 79 tuổi, đã có 30 năm trải nghiệm trong ngành, tự nguyện sửa chữa máy may. "Tôi đã không làm cho công tác may trong 20 năm. Tôi đã già, mắt cũng yếu. Tôi chờ đợi có thể góp chút sức bản thân để đóng gói thêm nhiều khẩu trang để quần chúng được bảo kê, cùng tầm thường sức đẩy lùi bệnh dịch".

Tự nguyện viên trẻ nhất, Bi Qiling, 22 tuổi đã gia nhập đội tự nguyện khi học kỳ mới của cô ở Đại học Bắc Kinh đã bị hoãn vì sự bùng phát dịch bệnh do virus corona.

"Các tình nguyện viên cung cấp giúp năng suất của chúng tôi cao hơn. Chúng tôi có 65 người và khiến cho việc theo 2 ca", chủ tịch nhà máy Zhang Kaijin cho biết.

Tình nguyện viên Trung Quốc đồng lòng sản xuất khẩu trang, hỗ trợ chống dịch bệnh corona: Trong cơn bĩ cực mới thấy tấm lòng - Ảnh 2.

Nhà máy có kĩ năng chế biến 2 tấn ethanol và 200 kg bột vô trùng mỗi ngày. Họ gửi thông tin về tình hình đóng chai mỗi ngày cho chính quyền thành phố. Các sản phẩm đều được chính phủ phân bố đến tay những đứa ở vùng dịch.

Lưu Ly

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7