Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 4 tháng 2, 2020 ,

Số tiền thu về từ việc bán sản phẩm ô tô của Trung Quốc được dự báo sẽ giảm mạnh kỷ lục trong 2 bốn tuần đầu năm 2020, do virus corona khiến người mua xa lánh các showroom, làm cho chồng chất thêm những gian truân đối với các nhà chế biến ô tô ở thị trường ô tô lớn nhất trái đất.

Theo dự đoán sơ bộ của Cui Dongshu, chủ tịch Hiệp hội xe hơi Trung Quốc, số tiền thu về từ việc bán sản phẩm tung ra có thể giảm 25% tới 30% trong công đoạn trong khoảng tháng 1 tới 04 tuần 2. Dịch bệnh bùng phát có thể làm doanh thu cả năm 2020 giảm khoảng 5%.

Ngay cả trước khi virus corona hiện ra khiến cho Vũ Hán và sau đó là phổ biến đô thị khác số đông đóng cửa, doanh số ô tô của China đã hướng đến năm suy giảm thứ 3 liên tiếp - 1 nhân tố chưa từng có tiền lệ. Khoảng 2/3 hoạt động của nền kinh tế China vẫn chưa thể trở lại trong tuần này và các tổ chức kinh doanh sẽ phải đối mặt với phổ quát khó khăn khi hoạt động quay về. Chuỗi cung ứng cam đoan sẽ cách biệt, và có thể xảy ra trạng thái phụ nữ tùng.

Theo Cui, ngành ô tô China chưa bao giờ phải đương đầu với phổ biến yếu tố thụ động tới vậy."Sẽ mất một số tháng để các hoạt động kinh tế quay về phổ biến, và sức tìm sẽ bị xói mòn bởi doanh thu sụt giảm".

Các công ti trong khoảng Tesla tới Volkswagen và Toyota đã cảnh báo hoạt động của họ sẽ bị cách trở. Theo nhà cung cấp Aptiv Plc, các nhà đóng gói có thể cắt giảm khoảng 15% sản lượng ở TQuốc trong quý này sau khi đóng cửa suốt kỳ nghỉ lễ kéo dài.

Xem thêm Bloomberg

An Nguyên

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7