Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 1 tháng 2, 2020 ,

Trong tuyên bố của mình, ông Lý cũng nhấn mạnh người địa phương không nên đeo khẩu trang trừ trùng hợp khỏe. "Với từng cá nhân, người dùng phải lắng tai những lời nhắn nhủ tốt nhất để bảo kê bạn dạng thân bản thân mình và chúng ta cùng thông thường tay khiến cho những gì tốt nhất cho đồng đội để cùng nhau vượt lên đại dịch này một bí quyết êm ả và tốt đẹp", ông Lý cho nhân thức hôm 31/1.

Bên cạnh, ông Lý cũng thể hiện sự quan trọng có đủ nguồn cung khẩu trang cho cư dân Singapore.

"Chúng tôi không thiếu khẩu trang. Có hầu hết. Nhưng nếu như công chúng ngày nào cũng đeo khẩu trang, bất kể nó có ích hay không, chúng ta sẽ mất 18 tới 24 triệu chiếc khẩu trang mỗi ngày. Khi đó sẽ thiếu", ông Lý thể hiện sự quan trọng.

Singapore có khoảng 6 triệu dân và theo bí quyết tính của ông Lý, làng nhàng một ngày, một người dùng 3 tới 4 chiếc khẩu trang.

Trao đổi với các phóng viên trong chuyến thị sát Trọng điểm dịch bệnh lây truyền non sông Singapore, ông Lý kêu gọi người địa phương nước này chấp hành tốt việc vệ sinh tư nhân trước khi nhấn mạnh khẩu trang cũng cốt yếu làm người đeo cảm thấy an toàn mà thôi.

"Khẩu trang mang đến cho các bạn cảm giác bình an giả tạo bởi hầu như bạn sẽ không bị nhiễm virus khi hít phải nó. Bạn có thể bị nhiễm virus ưng chuẩn các tương tác và bạn cần chấp hành các biện pháp phòng dự phòng như rửa tay hay giữ phiên bản thân mình tinh khiết cũng như biết rõ về tình trạng sức khỏe của bản thân và hạn chế xa đám đông", ông Lý nói thêm. "Ví như bạn khỏe, hãy cứ sống như chung".

Trước sự thân mật của báo giới về cách chuẩn bị đối phó của Singapore trước nguy cơ virus lan rộng trong cộng đồng, ông Lý cho rằng Singapore còn cách tình trạng đó rất xa. "Chúng tôi sẽ khiến khôn cùng mình để chặn đứng sự lây lan của virus ra số đông. Ví như chúng ta cảnh giác, ví như dân chúng xem xét khi thấy bản thân không khỏe và chúng ta có thể xác định những ca nhiễm bệnh và cách thức ly họ, chúng ta còn lâu mới phải đương đầu với nguy cơ đại dịch lây lan ra cộng đồng", ông Lý cho hay.

Hiện nay, Singapore có 13 trường phù hợp nhiễm bệnh và hầu hết đều là công dân China đến từ Vũ Hán. Những người này hiện ra các triệu chứng bệnh sau khi đến Singapore.

Ông Lý cũng dẫn thông tin trong khoảng các nhà công nghệ cho nhân thức cúm Vũ Hán, dù có phổ biến điểm tương đồng với đại dịch SARS năm 2003, nhưng lại có những điểm khác. Cụ thể, cúm Vũ Hán dễ lây lan hơn SARS và có thể truyền nhiễm ngay cả khi chưa hiện ra triệu chứng.

"Tất nhiên, ví như nhìn tham gia các số liệu từ Trung Quốc và ngay cả những ca nhiễm bệnh tại Singapore, chúng ta có thể thấy nó không gây chết người phổ biến như SARS. Tỷ lệ tử trận thấp hơn phổ biến", ông Lý cho nhân thức. Phía TQuốc cũng nói rằng 20% số trường hợp bị bệnh nặng nhưng khoảng 1 nửa số người nhiễm bệnh không bị viêm phổi.

"ngừng thi côngĐây là một căn bệnh mà chúng tôi nghĩ chính mình vẫn đang cố gắng để hiểu nó. Tất nhiên, tôi nghĩ chúng ta không cần phải quá bồn chồn", ông Lý Hiển Long thể hiện sự quan trọng.

Xem thêm: Straitstimes

Linh Anh

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7