Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 5 tháng 2, 2020 ,

Nhằm ngăn đề phòng và phòng chống dịch virus corona, tại nhiều khu phổ biến cư Hà Nội, Ban quản lý các toà nhà đã chủ động phun thuốc phòng dịch, phát khẩu trang không tính phí trong khoảng sảnh, khuyến cáo dân cư hạn chế thủ thỉ trong thang máy và sử dụng cồn và dung dịch sát khuẩn trước khi bấm thang...

Thậm chí, đa dạng tòa nhà đã có đưa ra giải pháp dán và bọc nilon tại các nút bấm cầu thang máy và tay nắm cửa của các căn hộ. 

Chung cư Hà Nội thi nhau dùng chiêu bọc nilon chống dịch corona - Ảnh 1.
Chung cư Hà Nội thi nhau dùng chiêu bọc nilon chống dịch corona - Ảnh 2.
Phổ biến tầm thường cư tiến hành tiến hành bọc nilon nút bấm cầu thang máy và tay nắm cửa của các căn hộ…

Tại khu phổ biến cư 170 Đê La Thành (huyện Đống Đa, Thủ đô), vừa qua công ty quản lý tòa nhà đã khai triển việc bọc nilon nút bấm các tầng của cầu thang máy và sẽ thay hàng ngày để giảm thiểu nguy cơ có thể lây truyền dịch bệnh. Trước đây, Ban điều hành và doanh nghiệp điều hành tòa nhà cũng cung ứng khẩu trang y tế và nước rửa tay khô không tính phí tại quầy lễ tân ở sảnh tòa nhà và bàn trực bảo kê…

“Với những biện pháp mà Ban Quản lý đưa ra cùng sự phối hợp tinh thần của người dân sẽ bình thường tay phòng ngừa sự lây lan, dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corana gây ra”, thây mặt Ban quản lý nói.

Chung cư Hà Nội thi nhau dùng chiêu bọc nilon chống dịch corona - Ảnh 3.
Ban quản lý phổ biến cư 170 Đê La Thành triển khai việc bọc nilon cho nút bấm của thang máy và sẽ thay hàng ngày để giảm thiểu nguy cơ có thể lây truyền dịch bệnh. 

Tại một số tòa tầm thường cư trong khu Đoàn ngoại giao (thị xã Bắc Trong khoảng Liêm) hay tầm thường cư New Horizon City - 87 Lĩnh Nam (quận Hoàng Mai) cũng đã dùng Cloramin B để lau sàn, hành lang, sảnh, nền cầu thang máy và phun vòng vo tòa nhà. Với các nút bấm thang máy, tay nắm cửa... sẽ được lau bằng dung dịch cồn y tế.

Ngoài ra đó, tại phổ biến cư Hồ Gươm Plaza (Hà Đông, TP Hà Nội), Ban quản trị toà nhà phối phù hợp với nhà đầu tư chủ động thống kê các căn hộ của chủ đầu tư đang cho doanh nghiệp hoặc tư nhân người nước ngoài thuê nhà, văn phòng, cùng với các thông tin của cư dân để cập nhật danh sách của toàn tòa nhà.

Chung cư Hà Nội thi nhau dùng chiêu bọc nilon chống dịch corona - Ảnh 4.
Đa dạng tầm thường cư liên tục vệ sinh, lau chùi các nút bấm thang máy bằng dung dịch cồn y tế để ngăn đề phòng, chống dịch lây lan.  
Chung cư Hà Nội thi nhau dùng chiêu bọc nilon chống dịch corona - Ảnh 5.
Rộng rãi tầm thường cư thiết bị thêm khẩu trang, nước rửa tay cho dân cư ra tham gia tòa nhà.

Tại chung cư 102 Thái Cường thịnh (Đống Đa), Ban điều hành khuyến cáo dân cư không thủ thỉ, nghe, gọi máy tính bảng trong cầu thang máy; khuyến cáo cư dân tòa nhà sử dụng khẩu trang nơi công cộng đặc biệt là trong thang máy và những nơi tiếp xúc đông người… để ngăn dự phòng và phòng chống truyền nhiễm dịch bệnh corona. 

#ICT_anti_nCoV

Theo Ninh Phan

Tiền phong


Xem thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7