Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 6 tháng 2, 2020 ,

Câu kết Hợp tác thị trấn Thương nghiệp TP.HCM (Saigon Co.op) lên tiếng giảm giá mạnh hơn 12.000 tấn chanh tươi, cá basa, thịt heo, thanh long, dưa hấu để hỗ trợ nông dân và người tiêu dùng.

Cụ thể, chuỗi hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food trên cả nước bắt đầu hạ thấp giá các mặt hàng nông thủy sản, khác lạ là các mặt hàng tăng mạnh lượng vitamin C giúp người dùng tăng thêm sức đề kháng, cũng được Saigon Co.op hạ thấp giá mạnh.

Chuỗi hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op sẽ bán hàng không lãi khác lạ cho 3 mặt hàng nông sản thanh long, dưa hấu và cá basa của các thức giấc miền Tây Nam Bộ. Với giá thu sắm tại nguồn cao hơn thương lái, chuỗi hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food đang bán thanh long ruột trắng và ruột đỏ đang bán giá khuyến mãi trong khoảng 4.800 đồng/kg tới lòng vòng mức 9.900 đồng/kg, dưa hấu quanh co mức 9.500 đồng/kg tùy theo khu vực địa lý của tạp hóa.

Nhì mặt hàng này được Saigon Co.op chọn lọc và thu sắm giá cao từ nguồn hàng của các nhà vườn, phù hợp tác phường khu vực Miền Tây Nam Bộ, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về ngoại quan, độ trưởng thành, các yếu tố vi sinh để đưa vào bán hàng không lợi nhuận.

Thanh long gặp khó, Saigon Co.op hỗ trợ thu mua từ vườn, bán không lợi nhuận với giá từ 4.800 đồng/kg - Ảnh 1.

Riêng các mặt hàng giúp tăng sức đề kháng và có ích cho sức khỏe đang được tất cả người tiêu xài trên cả nước vồ cập cũng được hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op trên cả nước phối phù hợp các nhà cung ứng cùng giảm giá, khuyến mãi để tiếp tục cung cấp người tiêu xài.

Nhập cuộc giảm giá nhiều nhất là nhóm hàng nhãn hàng Co.op Select với các mặt hàng chanh tươi không hạt, chuối tươi loại 1, bưởi da xanh, trứng gà, giò sống, cải bắp, nấm mỡ, … với mức giảm giá làng nhàng 15% - 20% so với giá sàn trước đây.

Trái với tin tức giết heo khan hàng giá cao trên thị trường, hiện lượng giết mổ heo bình an, heo VietGAP về các tạp hóa Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food của Saigon Co.op vẫn bất biến và đang ứng dụng giảm giá trong khoảng 20.000 đồng đến 40.000 đồng/kg, tương đương giảm giá 15%, cho các loại chân bắp giò, các loại xương và khung heo non.

Dự định tổng lượng hàng hóa Saigon Co.op phối hợp các nhà cung cấp, các công ty đóng gói tham gia hạ thấp giá để hỗ trợ cho người tiêu xài trước dịch viêm phổi cấp Corona chỉ riêng đợt này là 12.000 tấn nông thủy sản, trong đó có khoảng 6.000 tấn cung cấp tiêu thụ cho dân cày Miền Tây chạm mặt không dễ dàng đầu ra và hơn 6.000 tấn cần yếu phẩm, thực phẩm.

Trước đây, để cung cấp người địa phương phòng dịch Corona, Saigon Co.op cũng cung ứng ra thị trường hơn 5 triệu khẩu trang y tế đạt chuẩn nhưng hoàn toàn không nâng giá. Hiện Saigon Co.op vẫn đều đặn cung ứng 200.000 khẩu trang mỗi ngày với giá không đổi.

Theo PV

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7