Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 2 tháng 2, 2020 ,

Phổ quát chuyên gia nhận định, thời gian vừa mới đây, những công trình hoàn thiện về pháp lý, được phát hành bởi chủ đầu tư uy tín là chỉ tiêu quan trọng hấp dẫn sự nhiệt tình của giới đầu cơ. 

Anh Đức Hưng thịnh (thị xã Tân Phú, TP HCM) có dự kiến xuống tiền đầu tư cho một item bất động sản ngoại ô. "Nhưng tìm dự án nào, của chủ đầu tư nào, tôi còn rất lưỡng lự, ngờ vực và sẽ bình chọn kỹ kỹ năng thanh khoản của công trình đó", anh Cường thịnh nói.

Ông Lê Xuân Nga - Tổng giám đốc BHS Group nghĩ là tại một số khu vực ven TP HCM, những công trình đáp ứng các chỉ tiêu pháp lý, một thể ích đồng bộ, địa điểm đắc địa có sức hấp dẫn với giới đầu cơ và đối tượng mua hàng sắm ở thực. West Lakes Golf & Villas - tổ hợp biệt thự sân golf phong cách Mỹ là một trong số dự án nổi bật tại hoạt động mua bán Long An.

"Việc chọn lựa sắm các dự án bất động sản hoàn thiện về pháp lý như West Lakes Golf & Villas giúp đối tượng mua hàng hạn chế những rủi ro không đáng có trong các hồ sơ sở hữu tài sản, thời kỳ trao đổi... Sự sáng tỏ về pháp lý cũng giúp thanh khoản của công trình tốt, tăng thêm giá trị nhanh chóng", thây mặt công ty điều hành bán hàng công trình.

Phối cảnh tại tổ hợp biệt thự sân golf phong cách Mỹ West Lakes Golf & Villas

Phối cảnh tại tổ thích hợp biệt thự sân golf phong cách Mỹ West Lakes Golf & Villas.

Nhà đầu tư Nai lưng Anh Group cho nhân thức, dự án có pháp lý đầy đủ, sổ đỏ từng căn vi la chuẩn bị chuyển giao cho khách hàng. Bên cạnh, công trình cũng sở hữu phổ biến ưu thế như địa điểm tiện lợi, cơ sở giao thông hiện đại và đang dần đồng bộ. Dự án nằm tại huyện Đức Hòa - một trong những khu vực được định hướng thành trọng tâm phục vụ khu vực Đông Bắc TP HCM. 

Dự án tọa lạc trên tuyến con đường DT 822, quận Đức Hòa, thức giấc Long An, nằm liền kề quận Bình Chánh, TP HCM. Nhà đầu tư kỳ vọng dự án phục vụ yêu cầu của khách hàng làm cho việc tại TP HCM, song song sinh sống và nghỉ dưỡng tại Long An.

"Các căn biệt thự công trình được xây theo sườn các con đường golf, mang đến tầm nhìn đẹp cho chủ sở hữu. Việc đầu tư hệ thống môi trường xanh lớn cùng chuỗi luôn thể ích sinh hoạt trọn vẹn hẹn hứa hẹn đưa West Lakes Golf & Villas thành trọng tâm sinh hoạt và vui chơi giải trí mới tại Long An", nhà đầu tư nói.

Hà Trương

Thông tin cụ thể về công trình địa chỉ hotline: 0789 98 2222. Website: 


Đọc thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7