Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 5 tháng 2, 2020 ,

Quỹ UPS - doanh nghiệp dẫn đầu các chương trình công dân toàn cầu của hãng logistic UPS đã huy động mạng lưới thế giới để vận tải free hơn 2 triệu khẩu trang y tế chuyên dụng và 11.000 bộ đồ bảo hộ đến Trung Quốc qua các con phố hàng không, nhằm đối phó khẩn cấp với đợt dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng Virus Corona gây ra tại Vũ Hán, China.

Ông Eduardo Martinez, Chủ toạ của Quỹ UPS, Giám đốc nhiều chủng loại văn hóa và hòa nhập cho biết: "Nhân loại cần những mối quan hệ đối tác công-tư mạnh khỏe để giúp chặn đứng sự lây lan của chủng virus chết người này. Chúng tôi đã tạo ra một màng lưới các tập đoàn cứu trợ thế giới nhằm trợ giúp cho các số đông đang gặp gỡ khủng hoảng, và trong trường thích hợp này, là trợ giúp y tế các cho viên chức y tế ở Trung Quốc."

Hơn 2 triệu khẩu trang y tế và mặt nạ phòng độc

Hơn 11.000 bộ cánh bảo hộ y tế

Hơn 280.000 đôi bao tay tay y tế nitrile

Một doanh nghiệp thực hiện chuyến bay chở 2 triệu chiếc khẩu trang và 300.000 thiết bị y tế viện trợ cho Vũ Hán - Ảnh 1.

Virus Corona hiện vẫn đang lây lan với tốc độ chóng mặt ở TQuốc và đã lây lan ra phổ quát tổ quốc khác, với hơn 24.000 trường phù hợp nhiễm bệnh đã được ghi kiếm được và gần 500 người đã tử trận.

Trong năm qua, Quỹ UPS đã ứng phó với tổng số 28 thảm họa hiểm nguy trên trái đất và đầu cơ hơn 20 triệu USD vào việc gây quỹ, quyên góp hiện vật và cung cấp khoa học cho những sáng kiến vì an ninh số đông, trong đó bao gồm đẩy mạnh công tác sẵn sàng, đối phó với thảm họa khẩn cấp, bình phục sau thảm họa và nâng cao sức khỏe tập thể.

Theo Phương Linh

Trí thức trẻ


Đọc thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7