Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 5 tháng 2, 2020 ,

CafeLand - Các chi nhánh, phòng đàm phán, chủ động hiểu tình hình đóng gói sản phẩm, mức độ thiệt hại của đối tượng mua hàng đang mượn tiền do ảnh hưởng của dịch nCoV.

Thống đốc Nhà băng Nhà nước vn (NHNN) vừa ban hành văn bạn dạng số 541/NHNN-TD về việc khai triển các giải pháp cung cấp giải quyết thiệt hại do ảnh hưởng của dịch Corona (dịch nCoV).

Theo đó, NHNN yêu cầu chỉ đạo các tổ chức nguồn đầu tư bằng phẳng nguồn vốn để phục vụ trọn vẹn ý định vốn phục vụ sản xuất, buôn bán theo chỉ đạo của Chính phủ và thống đốc NHNN.

song song, lãnh đạo các chi nhánh, phòng thương lượng, chủ động hiểu tình hình sản xuất sản phẩm, chừng mực thiệt thòi của đối tượng mua hàng đang vay vốn do tác động của dịch nCoV, nhất là những lĩnh vực, lĩnh vực có thể bị tác động phổ biến như ngao du, nông nghiệp, xuất khẩu, ... để kịp thời vận dụng các biện pháp hỗ trợ, tháo dỡ gỡ khó khăn cho khách hàng như cơ cấu lại thời hạn trả nợ, để ý miễn giảm lợi nhuận mượn, … theo pháp luật quy định hiện hành.

Mặt khác, các đơn vị nguồn vốn vay chủ động hướng dẫn, hỗ trợ cư dân trong công đoạn giải quyết các yêu cầu dỡ gỡ gian nan về hoạt động mượn tiền.

Đối với NHNN chi nhánh các tỉnh giấc, thành phố, nắm bắt tình hình sản xuất sản phẩm và theo dõi diễn biến dịch nCoV, ảnh hưởng của dịch bệnh trên địa bàn để chỉ đạo các đơn vị nguồn hỗ trợ rà soát, thống kê dư nợ vay bị thiệt thòi, kịp thời chấp hành các giải pháp hỗ trợ, toá gỡ khó khăn cho công ty, người địa phương thích hợp với các quy định của pháp luật hiện hành.

Phối hợp với các Sở, ban, ngành nghề, kịp thời tham vấn cho UBND tỉnh giấc, đô thị các giải pháp giải quyết rủi ro, cung cấp tháo gỡ gian khổ cho doanh nghiệp, cư dân mượn tiền bị thiệt hại theo qui định.

Diệu Trang

Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7