Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 2 tháng 2, 2020 ,

Cứ đều đều mỗi năm, Apple luôn sẵn sàng bán ra một bản tăng cấp hệ quản lý iOS chính thức của chính mình bỏ ra cho toàn bộ các vũ trang sẵn có. Hàng loạt cải tiến này vốn được sinh ra để chăm sóc đến từng góc cạnh của những chiếc iPhone, không chỉ đảm bảo bất biến hiệu năng duyệt y việc sửa lỗi mà còn tối ưu hóa bảo mật và an ninh cho người dùng. Những vụ hack dữ liệu tư nhân nhạy cảm của đa dạng người nhiều người biết đến trong dĩ vãng chính là minh chứng rõ rệt nhất cho tầm quan trọng của truyền thống này.

Thế nhưng, chẳng hề bạn nào cũng có hên được hưởng lợi hoàn toàn từ những ưu ái trên, bởi vài thiết bị quá cũ sẽ không thể đủ sức mạnh kham nổi độ tương thích với phiên bản cập nhật iOS mới. Những thế hệ iPhone cũ này được các chuyên gia liệt vào danh sách nguy nan, bởi những thiệt thòi không "bằng bạn bằng bè" qua thời điểm.

iPhone nào trong năm 2020 sẽ gặp mặt "án tử"?

Theo khả năng chung hiện tại, mọi chiếc iPhone có tuổi đời ra mắt nằm trong giới hạn 5 năm gần nhất sẽ chính thức thừa hưởng mọi update mới nhất mà không gặp mặt bất kỳ trở ngại nào. 5 năm là một khoảng thời gian dài, thậm chí vượt xa các tình địch khác (đầy đủ các mẫu smartphone Android đều bị bỏ bê khá với tốc độ cao, chỉ có tuổi đời update nhiều lần đạt khoảng 2-3 năm), dĩ nhiên vẫn không đủ để cung cấp hồ hết người mua.

Tính tới thời gian hiện tại, Apple đã chính thức báo cáo danh sách những đời iPhone sẽ không thu được cập nhật iOS thế hệ mới của năm 2020 này. Nhìn phổ biến, toàn bộ những thiết bị tính từ iPhone 6 đi về trước sẽ bị bỏ lại, đồng nghĩa với việc chúng đã trở thành đối tượng "tụt hậu" so với tiêu chuẩn của Apple.

Lộ mặt iPhone phải nhận án tử trong năm 2020, đừng cố dùng mà nên tính chuyện thay máy - Ảnh 1.

iPhone 6 cam kết sẽ phải ngùi ngùi chia tay những người đồng đội của mình...

"Những chiếc iPhone có tuổi đời lâu năm không được cung cấp update thực thụ là một mối lo lắng lớn, không được bảo kê đúng mức trước những nguy cơ bị hack hoặc xâm nhập bởi kẻ xấu. iOS cũng không có chương trình diệt virus để hòa bình chuyển vận về cài đặt như máy tính, nên việc update để kiếm được cải tiến từ Apple càng trở nên quan trọng," trích lời Brian Higgins, chuyên gia bảo mật từ Comparitech.com.

Các gắn kết qua tin nhắn tầm thường hay các app chuyện trò trực tuyến đều ẩn chứa phổ biến rủi ro chẳng thể đoán trước, chưa kể có những kẻ tìm cách qua mặt Apple và Google, vận chuyển được ứng dụng lên bày tràn lan trên AppStore và PlayStore. Vài quan điểm khác cũng cho biết tuổi thọ đích thực của một vũ trang nên được tính bằng thời gian chiếm được cung cấp theo từng năm, ko phải sự dẻo dai lý thuyết. Giả dụ điện thoại thông minh của bạn đã lâu không nhận được update quan trọng, đã tới lúc nghĩ tới việc trợ thì biệt nó và mua một chiếc máy mới để dùng.

Những gương mặt iPhone hên

Bất thần nhất là việc iPhone 6S và iPhone SE vẫn nằm trong số những thế hệ được hưởng lợi ngang bằng bình đẳng với cả iPhone 11 (và iPhone 12 trong mai sau gần), có thể chuyên chở về iOS 14 sử dụng như chung mà không bị chặn.

Lộ mặt iPhone phải nhận án tử trong năm 2020, đừng cố dùng mà nên tính chuyện thay máy - Ảnh 2.

iPhone SE có cùng sức mạnh với iPhone 6S vẫn chiếm được hỗ trợ như thường.

Theo những gì được bật mí, iOS 14 sẽ tiếp diễn hướng tới việc sửa lỗi những thiếu sót trên iOS 13. Đây vẫn là nước đi đúng đắn của Apple trong hơn 1 năm nay bỗng nhiên cần quá dồn vào một chỗ vào nghĩ ra những tác dụng mới mà nỗ lực hoàn thành những thứ sẵn có để mang lại trải nghiệm tối ưu nhất.

Theo CN

Trí Thức Trẻ


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7