Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 8 tháng 2, 2020 ,

Tham gia ngày 6/2, hiền thê chồng Công tước xứ Sussex đã lần đầu tham dự một sự kiện kể trong khoảng khi họ từ bỏ bổn phận tôn thất để tự chủ về nguồn vốn, chuyển đến Canada sinh sống. Theo đó, cặp đôi đã có mặt tại một sự kiện riêng tây của JP Morgan, một trong những tổ chức kinh doanh dịch vụ vốn đầu tư lâu đời nhất trái đất, công ty ở nơi nghỉ ngơi South Beach, thành phố Miami, Mỹ.

Sự hình thành của hậu phi chồng Harry - Meghan được bảo mật tuyệt đối và đa dạng nguồn tin gần gụi cho biết, cặp đôi chuyển di ở lối đi phụ không người nào lưu ý. Và Harry đã có bài diến thuyết về mình.

Một nguồn tin cho hay, Công tước xứ Sussex đã nói về sức khỏe ý thức của mình và bí quyết anh ấy đã vấn đề trị để nỗ lực vượt lên nỗi đau mất mẹ, Công nương Diana quá cố. Harry mách nhỏ trong bài diến thuyết của mình rằng cú sốc mất mẹ thời ấu thơ đã khiến cho anh phải tậu một chuyên gia sức khỏe tâm lý để yếu tố trị.

Hé lộ số tiền khủng vợ chồng Meghan Markle kiếm được khi lần đầu tái xuất nhưng bị dư luận chỉ trích vì chia sẻ của Harry - Ảnh 1.

Harry nói về nỗi đau mất mẹ trong sự kiện tối ngày 6/2.

Người con trai 35 tuổi này cũng nói về quyết định trong khoảng bỏ nhiệm vụ tôn thất gần đây. Harry nói rằng anh không ăn năn vì đó là phương pháp tốt nhất để kiểm soát an ninh gia đình của anh. Harry thừa nhận rằng anh không muốn Meghan và con trai Archie trải qua những gì mà anh ấy từng phải sắp có khi còn bé xíu.

Đây chẳng hề là lần đầu tiên Harry nói về nỗi đau mất mẹ công khai trước nhiều người. Rõ ràng, Công tước xứ Sussex đã cho thấy phiên bản thân chịu phổ thông tác động sau cái chết của mẹ. Theo một CEO ngành nghề Quan hệ Quần chúng, có trụ sở tại Mỹ, cặp đôi có thể nhận tới 500.000 USD (hơn 11 tỷ đồng) cho lần xuất hiện mới nhất này.

"Harry và Meghan sẽ là những thuyết trình được trả tiền cao nhất trên hoạt động mua bán bây giờ. Tôi sẽ không bị sốc nếu họ nói rằng họ kiếm được phổ thông hơn con số tôi nói. Trong năm nay, kỹ năng kiếm tiền tài họ là vô bờ", CEO này cho hay.

Tất nhiên, người dùng mạng lại không tỏ ra ủng hộ lần xuất hiện này của cặp đôi. Đa dạng người cho hay, Harry một lần nữa lại lợi dụng câu chuyện mất mẹ để kiếm tiền. Họ muốn được Công nương Diana yên nghỉ nơi suối quà.

Hé lộ số tiền khủng vợ chồng Meghan Markle kiếm được khi lần đầu tái xuất nhưng bị dư luận chỉ trích vì chia sẻ của Harry - Ảnh 2.

Cặp đôi được cho là kiếm một số tiền khủng sau khi tham gia sự kiện.

Nguồn: Metro

Theo Diệp Lục

Nhịp Sống Việt


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7