Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 5 tháng 2, 2020 ,

Tầm thường cư phun vô trùng toàn công trình

Tin tức mới nhất được Bộ Y tế xác nhận trong ngày 4/2/2020, vn đã ghi kiếm được bệnh nhân thứ 10 nhiễm virus corona. Bệnh truyền nhiễm nhóm A, nguy cơ ở chừng khẩn cấp toàn cầu này đang trở thành mối quan tâm lớn nhất của người địa phương bây giờ.

Tại các khu bình thường cư – nơi dồn vào một chỗ đông người, nhằm đẩy mạnh phòng dự phòng, chống truyền nhiễm dịch viêm phổi cấp Vũ Hán, phần lớn đều gắn biển lên tiếng đòi hỏi cư dân ra tham gia tòa nhà phải đeo khẩu trang, khuyến cáo đến dân cư sung sướng không rỉ tai, nghe gọi điện thoại trong cầu thang máy, song song hạn nhạo báng tụ tập đông người và thường xuyên rửa tay với xà phòng, nước sạch; hoặc các loại nước rửa tay có chứa cồn.

Đặc biệt, vài công trình thông thường cư cao cấp đã tiến hành phun thuốc tiệt trùng cloramine B nhằm hạn chế giễu khả năng lây lan dịch bệnh mới do chủng mới virus Corona gây ra.

Mới đây, trên group chính thức của cộng đồng cư dân Sunshine Garden, anh Nguyễn Hồ Nam, một cư dân của công trình đã đăng vận tải những bức chụp phun thuốc sát trùng ngay tại dự án. Anh Nam nhận xét: "Có nhẽ là chung cư trước tiên khu vực Hoàng Mai - Nhì Bà Trưng tiến hành phun thuốc vô trùng, diệt khuẩn".

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 1.

Dân cư Sunshine Garden san sẻ về công việc phòng dịch Corona tại công trình.

Theo khám phá của PV, trước diễn biến tinh vi của dịch bệnh Corona, nhằm bảo đảm bình an và môi trường sống cho cộng đồng dân cư, chủ đầu tư Sunshine Homes thuộc Tổ chức Sunshine Group đã chỉ huy tiến hành vô trùng vệ sinh toàn cục các dự án của Sunshine Homes trên khu vực Hà Nội, Tp.HCM.

Cụ thể, tại các dự án ở Hà Nội như Sunshine Palace (thị xã Hoàng Mai) và Sunshine Garden (quận Nhì Bà Trưng), Sunshine Riverside (thị xã Tây Hồ), Sunshine Center (thị xã Nam Trong khoảng Liêm), ban điều hành tòa nhà đã phun tiệt trùng các khu vực công cộng, khu vực công nghệ và nơi đột kích rác, sảnh chính chung cư, hành lang các tầng trong tòa nhà...

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 2.

Khu vực tầng hầm được phun thuốc sát trùng nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho người dân sinh sống trong tòa nhà của Sunshine Homes.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 3.

Các khu vực công cộng của Sunshine Palace cũng được phun Cloramin B.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 4.

Sunshine Garden cũng hăng hái các biện pháp phòng chống dịch bệnh Corona.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 5.

Công việc phòng dịch được hăng hái triển khai tại công trình Sunshine Riverside

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 6.

Tại các khu vực giao thông chính, nhân viên Sunshine Service thường xuyên lau chùi bằng dung dịch sát khuẩn ở gần như địa điểm nút bấm thang máy và hệ thống cửa ra vào, cửa kính.

Phát khẩu trang, cung cấp nước rửa tay khô miễn phí cho cư dân Sunshine Homes

Ngoài việc phun khử khuẩn Cloramin B, tại khu vực lễ tân toàn bộ các công trình đều trang bị nước rửa tay khô, phát khẩu trang không tính phí... để CBNV cũng như số đông dân cư, khách ra vào sử dụng nhằm mục đích hạn dè bỉu tối đa sự xúc tiếp với virus Corona.

Cụ thể tại các chung cư mang nhãn hàng Sunshine Homes như Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Center, các hộp khẩu trang được đặt ngay ngắn trên bàn lễ tân ngay khu vực check - in hay các lối ra tham gia, nơi cư dân dễ bắt gặp gỡ.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 7.

Hộp khẩu trang miễn phí được đặt tại quầy lễ tân ở dự án Sunshine Palace.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 8.

Biển công bố nhắc nhở Quý dân cư/đối tượng mua hàng phấn kích rửa tay trước khi lên tầng và căn hộ được đặt tại sảnh ra vào công trình.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 9.

Hàng ngũ lễ tân đều thiết bị khẩu trang mọi lúc, mọi nơi theo khuyến cáo của Bộ Y tế

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 10.

Có thể thấy, giữa mùa dịch, ngoài những vật phẩm bất động sản chất lượng với không gian sống rộng rãi, kiến tạo công nghệ, thông minh kèm các tiện ích khép rất dị mà nhà đầu tư cung ứng thì một thái độ đi cùng, không bỏ mặc lúc gian khổ, luôn vì sức khỏe và vui vẻ của cư dân là vấn đề mà những người dùng nhà luôn hy vọng. Mua bán với chúng tôi, đại diện của Sunshine Group cho nhân thức: "Quan niệm của chúng tôi rất rõ ràng: Không phải cứ bán được nhà là xong mà chúng tôi luôn cố gắng nâng cao phục vụ, đi cùng cùng cư dân trong suốt quãng thời điểm mọi người sinh sống tại công trình".

Kĩ nghệ tham gia cuộc, cuộc sống bình an - hiện đại lên ngôi

Ngoài những biện pháp phòng chống dịch bệnh nêu trên, với ưu thế kĩ nghệ xưa nay trên thị trường, Sunshine Homes còn tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo thiên hướng "số hoá". Trong mùa chống dịch, chuỗi hệ thống camera an ninh, nhận mặt gương mặt FaceID, các chốt rà soát an ninh đa lớp… được thiết bị tại 100% các toà nhà của Sunshine Homes được phát huy tác dụng triệt để.

Nhân tố này rất hữu dụng trong việc theo dõi người lạ sinh ra cũng như giữ vững chính xác lộ trình chuyển động của các cư dân, CBNV ra tham gia các toà nhà. Trong trường phù hợp phát hiện tư nhân có nguy cơ nhiễm bệnh, chuỗi hệ thống tức khắc trích xuất dữ liệu đối tượng và lộ trình vận động nhằm phối hợp thích hợp hăng hái với công ty bình yên và y tế khoanh vùng có dịch, tiết kiệm trong công tác ngăn ngừa bùng phát dịch bệnh.

Cùng với đó, Sunshine Tech (công ty tạo ra kĩ nghệ của Sunshine Group) cũng đang tích cực triển khai các phương thức hữu hiệu khác như lắp đặt chuỗi hệ thống chạm màn hình thân nhiệt tại toàn bộ các công trình Sunshine Homes cũng như các khu vực công cộng của đô thị, nhằm góp phần thông thường tay với đồng đội trong chiến dịch phòng chống dịch bệnh… Đây là một trong các hoạt động của Sunshine Homes, Sunshine Tech… trong ý tưởnrg "Smart Living hoá" tổng thể hệ sinh thái Sunshine với trọng điểm là các cư dân điện tử, tiến đến xây dựng và hoàn thành các đại đô thị chuẩn Wellness, mưu trí và xa hơn các văn phòng điện tử, thích hợp tác khai triển nền móng số hoá của chính quyền điện tử.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7