Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 5 tháng 2, 2020 ,

Khai trương phương pháp đây không lâu, Aeon Mall Hà Đông hối hả hấp dẫn phần đông các lượt khách đến bán buôn, thưởng thức và cả chụp ảnh sống ảo. Trọng điểm thương nghiệp này nhanh lẹ trở thành điểm đến hoàn hảo của nhiều người, thậm chí có thời gian, Aeon Mall Hà Đông gây sốt trên mạng phường hội với các điểm check in sống ảo mới mẻ.

Trong thời điểm khai trương, các lượt khách tới đây đông nghịt. Nơi lôi cuốn đa dạng nhất chính là các hàng thưởng thức. Sau đó, tuy không đông đến mức "vỡ lẽ trận" như thời kì mới khai trương nhưng đối tượng mua hàng tới Aeon Mall Hà Đông cũng toàn bộ. Tình trạng rậm rạp trong các giờ cao điểm như buổi trưa hoặc buổi tối là yếu tố nhiều lần diễn ra.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 1.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 2.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 3.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 4.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 5.

Hình ảnh tại Aeon Mall Hà Đông những ngày đầu khai trương.

Dĩ nhiên, những ngày gần đây, do tác động của việc lây lan virus corona, người địa phương hạn dè bỉu tụ tập và đến nơi đông người làm cho các trọng tâm thương nghiệp trong đó có Aeon Mall Hà Đông vắng khách hơn hẳn. Không chỉ thế, những ngày cách đây không lâu, thời tiết Thủ đô mưa liên tục cũng làm cho mọi người ngại chuyển di, đi chơi hơn ngày thường. Đây cũng là nguyên do làm quang quẻ cảnh ở Aeon Mall Hà Đông càng trở nên bi thiết...

Khách đến loáng thoáng dù đang trong giờ cao điểm buổi trưa (12h trưa).

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 6.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 7.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 8.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 9.

Khu vực các hàng thưởng thức - nơi thường hấp dẫn đông khách nhất - cũng trở thành bi đát, vắng vẻ hơn ngày thường đa số.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 10.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 11.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 12.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 13.

Thưa thớt vẫn có khách tới nhưng rất ít. Đáng xem xét, các khách hàng và viên chức trong các gian hàng thưởng thức đều thiết bị khẩu trang một cách thức cẩn thận.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 14.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 15.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 16.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 17.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 18.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 19.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 20.

Theo Bình Bình

Tổ Quốc


Có thể bạn quan tâm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7