Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 3 tháng 2, 2020 ,

Theo quyết định này, tòa tháp có địa điểm xây dựng tại phố Bửu Long, do UBND TP.Biên Hòa làm cho nhà đầu tư. 

Nhà cửa đầu cơ xây dựng mới tuyến kè dài khoảng 5,2km, có điểm đầu dự án là tại mố A cầu Hóa An và điểm cuối dự án giáp giới quận Vĩnh Cửu với cách thức gia cố dự kiến sử dụng cừ bê tông dự ứng lực. 

Dường như tòa tháp còn đầu tư xây đắp trường học dọc tuyến kè, diện tích phần đất kiến tạo những nơi công cộng (phần đất thu hồi sát mép sông) là khoảng 2 ha.

Tòa tháp có tổng mức đầu tư dự định là khoảng 614,1 tỷ đồng. Trong đó chi phí bồi hoàn giải phóng mặt bằng là khoảng hơn 91 tỷ đồng; chi phí xây đắp khoảng 392 tỷ đồng.

Có khoảng 80 hộ dân sẽ bị tác động khi chấp hành công trình. Cách thức bồi hoàn, cung cấp và tái định cư cho các hộ dân này sẽ được thực hiện theo pháp luật.

Tòa tháp xây đắp bến xe và kè sông Đồng Nai, TP.Biên Hòa, trong khoảng cầu Hóa An tới giáp giới thị xã Vĩnh Cửu nhằm khắc phục sự cố lún, phòng chống sạt lở, định hình bờ sông Đồng Nai, đảm bảo bình yên hạ tầng khoa học dọc tuyến, ổn định dài lâu về người và của nả cho cư dân đang sinh sống, đồng thời tạo cảnh quan, không gian sinh hoạt cho người dân TP.Biên Hòa, góp phần phát triển kinh tế - thị trấn hội của địa phương.

Công trình có thời gian chấp hành tối đa là 5 năm kể trong khoảng khi sắp xếp vốn thi hành công trình.

Nam Anh

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7