Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 13 tháng 1, 2020 ,

Hiện nay, việc bố trí phòng thay đồ, phòng để áo quần đang được nhiều người chọn. Nhiều mái nhà bỏ ra cả một môi trường để xây dựng nơi này để thuận tiện cho việc chọn phục trang. Lợi ích của căn phòng này giúp bạn bố trí quần áo gọn ghẽ, thuận tiện tìm kiếm các thiết bị liên hiệp dồn vào một chỗ. Nhiều mái ấm có diện tích nhà bé bỏng lại ngại nghĩ tới việc xây dựng môi trường này. Dĩ nhiên nếu bạn biết phương pháp thiết kế một môi trường phòng thay đồ sẽ dè xẻn được tất cả diện tích sinh hoạt từ phòng ngủ tới sinh hoạt phổ biến.

Cùng xem thêm những nguyên lý về kiến tạo phòng thay đồ dễ chơi nhưng quý phái, tiết kiệm chi phí, nhân thể cho sinh hoạt của từng mái ấm dưới đây nhé!

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho


Nguyên lý kiến tạo phòng thay đồ công nghệ, dễ ợt

Kiến tạo phòng thay đồ thích hợp nhu cầu

Hãy lựa chọn những mẫu tủ quần áo thích hợp với nhu cầu dùng của bạn để dè xẻn quy mô và chi tiêu. Để tận dụng từng cm quy mô mặt sàn, bạn nên kiểm tra xem khối lượng đồ của bạn sau đó chọn lựa những mẫu phòng thay đồ thích hợp.

Nếu như bạn có quá đa dạng đồ cần lưu trữ cơ mà kiến tạo phòng thay đồ quá ốm khiến cho căn phòng trở nên bừa bộn, xấu xí. Hình như đó, nếu bạn có ít đồ lưu trữ nhưng mà xây đắp môi trường phòng thay đồ quá lớn, tạo cảm giác trống trải, nghèo khó.

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho

Đo đạc kỹ lưỡng quy mô phòng thay đồ

Bạn nên đo đạc thật kỹ diện tích mà bạn dự tính dành cho khu vực phòng thay đồ . Nhân tố này giúp bạn dễ dàng kiếm tìm mẫu phòng thay đồ thích hợp với kết cấu không gian nơi đây. Từ đó bạn có thân xác định được độ rộng quan trọng cho các kiến tạo bên trong từ môi trường treo, không gian đồ gấp, chọn lựa mẫu tủ quần áo thích hợp với thị hiếu.

Việc đo đạc, tính toán diện tích trước khi chọn mẫu phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như hạn chế hoang toàng bất kỳ một diện tích nào dù là nhỏ tuổi nhất mà cũng bảo đảm cho kiến tạo đẹp. Dựa vào những nhân tố sau để xác định tủ quần áo thích hợp:

  • Chiều dài, rộng các loại quần áo: tính toán móc treo, gấp đồ.
  • Số lượng quần áo trung bình có trong tủ: kích thước, sức chứa tủ đồ thích hợp.
  • Đồ dụng phụ kiện đi kèm: các ngăn chức năng đi kèm tủ trong phòng thay đồ.
  • Quy mô phòng thay đồ cần xây dựng: diện tích là bao nhiêu để tính toán kích thước, hình dáng, chiều cao, rộng… phù hợp.

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho

Thiết kế phòng thay đồ cần dễ dãi khi sử dụng

Ngoài việc lưu trữ áo quần, phòng thay áo quần còn là nơi cất giữ đa dạng vật dụng cá tính khác như: trang sức, nước hoa, túi xách, giày dép...vì thế sắp xếp các móc treo, kệ để đồ, ngăn kéo thích hợp với từng nhóm đồ đó. Việc này đảm bảo việc mọi đồ đạc được sắp xếp gọn gàng, dễ tìm kiếm, tránh thất lạc.

Bạn có thể phân loại quần áo theo mùa, những món đồ ít dùng có thể để lên cao, giày dép sử dụng triệt để các ngăn chứa đồ sát sàn nhà. Kiến tạo không gian riêng cho khu vực để quần áo, khu để túi xách, phụ kiện hoặc đồ treo, riêng biệt với đồ gấp gọn...

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho

Hạn chế giễu ngăn kéo trong phòng thay đồ

Nếu phòng thay đồ tí hon cơ mà dùng mẫu tủ có quá nhiều các ngăn sẽ chiếm các diện tích để treo đồ. Bạn nên tận dụng những góc khác như là chọn lựa loại giường có kiến tạo thông minh với nhiều ngăn chứa đồ sẽ dành dụm môi trường. Những thiết kế phòng thay đồ lanh lợi sẽ là kiến tạo có thể tận dụng tốt các diện tích không gian.

Chọn lựa mẫu phòng thay đồ đẹp và văn minh

Một phòng thay đồ đẹp, tiến bộ và thuận tiện còn dựa vào vào bí quyết bố trí và bố trí đồ đoàn của bạn. Dựa vào cá tính cũng như sở thích của cá nhân, khi thiết kế phòng thay đồ bạn nên cân nhắc chọn màu sắc cũng như đồ trang hoàng.

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho

Ánh sáng phòng thay đồ

Phòng thay đồ có diện tích tí hon hẹp nên chọn loại đèn có màu nhẹ nhàng, ấm êm,tránh quá chói làm cho bạn khó dễ chịu lựa đồ. Hình như đó, màu sơn tường và màu phía bên trong cũng nên là những gam màu sáng, dịu dàng, tạo cảm giác quy mô phòng được nới rộng ra.

Chi phí phòng thay đồ

Với không gian trong khoảng 2 - 5m2, chi tiêu cho phòng thay đồ trong khoảng khoảng 10 - 20 triệu tiền việt. Về căn bản để kiến tạo phòng thay đồ đẹp, tiện ích thì phải phù hợp với môi trường, càng dè xẻn càng tốt. vận dụng những nguyên tắc về xây dựng không gian trên, bạn sẽ có được một căn phòng thay đồ cho riêng mình. Một vài mẫu phòng thay đồ nhỏ bé đẹp dễ chơi.

Đối với phòng quy mô trong khoảng 2m2 tới 4m2 là bạn có thể tạo nên một phòng thay đồ cực kì thuận tiện nếu nhân thức chọn lựa các thiết tủ quần áo, màu sắc, gương, kính cho phòng thay đồ.

Dưới đây là vài mẫu phòng thay đồ tí hon

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7