Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 26 tháng 1, 2020 ,

Vào đầu tháng 1, nhà Sussex đã đưa ra báo cáo gây sốc khi quyết định hạn nhạo báng các nhiệm vụ hoàng gia, rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp để dồn vào một chỗ xây đắp và tạo ra con đường mới, đi lại giữa Anh và Canada.

Tất nhiên, người tính không bằng trời tính, hoàng hậu chồng Meghan Markle không được phép dùng danh hiệu Hoàng tử và Công nương trong mục đích thương nghiệp, họ cũng không còn đại diện cho Nữ vương Anh hay thi hành các nhiệm vụ hoàng thất như trước đó. Nhưng đó chưa phải là toàn bộ, cặp đôi này liên tiếp dính hạn xui trong tháng đầu năm mới.

Trước tiên là việc cặp đôi này bị mất nhân viên thứ 9 chỉ trong vòng 18 tháng qua. Theo Express, Công tước và nữ Công tước xứ Sussex đã "nẫng tay trên" Campbell, người ban sơ định làm việc cho công ty Royal Foundation của nhà William - Kate, hồi 04 tuần 8 năm rồi. Tất nhiên, cách đây không lâu Campbell đã xin mất việc và mở màn công việc mới với nhân cách là tổng giám đốc của một công ty ở Belu vào đầu bốn tuần 3 này.

Vừa rời hoàng gia, Meghan Markle liên tiếp gặp hạn: Bị khiếu nại pháp lý về thương hiệu tỷ đô, nhân viên nghỉ việc, nơi ở gặp động đất - Ảnh 1.

Nhân viên thứ 9 của Meghan xin nghỉ việc.

Trước Campbell đã có nhị trợ lý truyền thông, một thư ký riêng, một phó thư ký riêng, trợ lý tư nhân của Meghan, một vệ sĩ nữ và nhị vú em đã rời đi. Chưa dừng lại ở đó, hòn đảo Vancouver, nơi hậu phi chồng Harry - Meghan cùng đàn ông hiện đang sinh sống ở Canada vừa xảy ra trận địa chấn vào ngày 24/1 vơi cường độ 4,5 độ richter được nhận thấy ngoài khơi bờ biển phía tây của đảo này.

Cặp đôi coi Vancouver là nơi ở xuất sắc để họ giảm thiểu khỏi ánh mắt nhòm ngó của cánh săn ảnh và dư luận. Tất nhiên, vừa mới chuyển đến đây họ đã chạm mặt phải ngay một trận động đất không mấy dễ chịu. Trong khi vận xui vẫn chưa hoàn thành đeo bám cặp đôi này khi gần đây, nhà Sussex bị một bác sĩ người Úc có tên là Benjamin Worcester đệ đơn tố giác trong cuộc chiến pháp lý về sở hữu tên nhãn hàng Sussex Royal. Được biết, cặp đôi có tham vọng biến nhãn hiệu này biến thành đế chế nhạo giá trị hàng tỷ đô.

Vừa rời hoàng gia, Meghan Markle liên tiếp gặp hạn: Bị khiếu nại pháp lý về thương hiệu tỷ đô, nhân viên nghỉ việc, nơi ở gặp động đất - Ảnh 2.

Meghan Markle liên tục dính vận xui khi rời hoàng tộc.

Cặp đôi lần trước tiên nộp đơn đạt yêu cầu thương hiệu tham gia bốn tuần 6/2019 trên hàng trăm item bao gồm áo phông, áo hoodie, giày dép, báo chí, sách giáo dục, căng thẳng tay, đồ sport... để thực hiện ý tưởnrg độc lập tài chính. Tuy nhiên, họ đã vấp phải vụ kiện tụng của một chưng sĩ nên tiến trình đăng ký này sẽ gặp mặt không ít chướng ngại.

Có thể thấy rằng, kể trong khoảng khi ra ở riêng, tách khỏi hoàng tộc Anh, cuộc sống chủ quyền của cặp đôi này gặp gỡ không ít gian nan. Và rộng rãi người nghĩ rằng chính sự nôn nóng và tham vọng quá lớn của họ đã làm cho mọi thứ rơi vào một mớ bòng bong.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7