Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 24 tháng 1, 2020 ,

Chính quyền thành phố Vũ Hán đang nhanh chóng xây dựng bệnh viện 1 nghìn giường để nhân tố trị bệnh nhân nhiễm virus cúm Vũ Hán. Chính quyền huy động mọi nguồn lực máy móc và loài người để hoàn thành bệnh viện tham gia đầu tuần đến.

Cho đến nay, virus cúm Vũ Hán đã cướp đi sinh mạng của 25 người tại TQuốc và truyền nhiễm ra khoảng 800 người. Đơn vị Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố trạng thái khẩn cấp tất nhiên không tuyên bố về một cuộc khủng hoảng y tế toàn cầu.

Phần lớn trường thích hợp tử chiến và nhiễm virus dồn vào một chỗ tại thị trấn Vũ Hán nơi được tin là nguyên do của loại virus nguy hại này.

Bệnh viện mới được xây dựng xung quanh một khu nghỉ ngơi ban đầu đúng ra được bỏ ra cho người công lao địa phương, nhằm gần một cái hồ ở ngoại ô đô thị Vũ Hán. Các tòa nhà được dựng sẵn sẽ có thể chứa được 1 nghìn giường chữa bệnh.

Các trang thiết bị, máy móc xây đắp cần thiết bao gồm 35 máy đào và 10 máy ủi đã được chuyển đến địa điểm xây bệnh viện vào sớm khuya thứ Năm với chỉ tiêu sẽ chấm dứt hoàn thành bệnh viện vào sáng ngày thứ Nhị.

Lúc trước vào năm 2003, Bắc Kinh từng xây đắp gấp một bệnh viện khi Trung Quốc phải giải quyết những ca bận bịu bệnh viêm tuyến phố hô hấp cấp (SARS). Chí ít 774 người đã chết, bệnh dịch khi đó đã lan tới 30 giang sơn.

Bệnh viện ở Bắc Kinh được xây đắp bởi 7.000 công nhân, ban sơ được kiến tạo để nhận những bệnh nhân phục hồi sau dịch SARS nhằm giảm vận tải cho các bệnh viện khác. Tất nhiên sau đó nó đã thu nhận 700 bệnh nhân bị SARS.

Theo Trung Mến

Bizlive


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7