Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 29 tháng 1, 2020 ,

Tới hết phiên đàm phán buổi sáng, hoạt động mua bán chứng khoán trở nên bồn chồn hơn. VnIndex giảm sâu 3,25%-mức giảm số đông cao nhất lịch sử tính về điểm số %. VnIndex giảm hơn 32 điểm còn gần 959 điểm. Với mức sụt giảm này, vốn hoá thị trường chứng khoán Việt Nam bốc hơi gần 5 tỷ đô la Mỹ. Hàng loạt cũ kĩ phiếu giảm sâu, bị bán mạnh.

Thống kê của chúng tôi tới hết phiên sáng cho thấy, số cũ rích phiếu tăng chỉ 66 mã khi mà số cũ kĩ phiếu giảm/giảm sàn lên đến 264 mã trên sàn HoSE.

HCM là cổ lỗ phiếu chứng khoán đáng chú ý nhất khi khối lượng khớp lệnh phiên sáng lên tới 2,51 triệu cũ kĩ phiếu, kết thúc phiên sáng trong sắc xanh sàn.

HVN của Vietnam Airlines bất ngờ bị bán mạnh giá sàn. Xong xuôi phiên sáng ở giá tiền 30.550 đồng/cũ kĩ phiếu- thấp nhất 1 năm qua.

VnIndex giảm sâu 30 điểm ngày đầu xuân Canh Tý, vốn hoá thị trường chứng khoán bốc hơi gần 5 tỷ USD - Ảnh 1.

Phía tăng giá, chúng tôi đặc biệt xem xét chủ đầu tư về đội ngũ cổ hủ phiếu lĩnh vực dược. Thời điểm dịch bệnh tăng thêm thì thế tất yêu cầu liên quan đến thuốc men, dược phẩm tăng cao. Dĩ nhiên, công ty nào sẽ được lợi lợi, doanh nghiệp nào không thì cần thời điểm rộng rãi hơn để phân tách. Chỉ có yếu tố, chúng tôi xin xem xét nhà đầu tư là kể cả doanh nghiệp có thể thừa hưởng lợi trong khoảng dịch bệnh đang hoành hành thì với việc toàn thị trường bị bán dỡ cũng sẽ bị tác động bởi yếu tố hoạt động mua bán. Chủ đầu tư khi rót tiền cần quan tâm tổng hoà thêm vài yếu tố nữa ngoại nhân tố buôn bán.

==============

Những chủ đầu tư tậu vào cổ phiếu những phiên đàm phán cuối năm với kỳ vọng "xuân này cũng giống các xuân xưa" có thể chốt chút lợi nhuận lấy lộc đầu năm đã thuyệt vọng nặng năn nỉ. Sau phiên ATO, thị trường chứng khoán vietnam cũng đã bị bán mạnh đẩy giá nhiều cổ phiếu xuống thấp.

Việt Nam-Index khởi đầu phiên thương lượng giảm hơn 16 điểm, HNX-Index giảm 1,2 điểm. Với mức giảm bữa nay, chứng khoán đã lấy sạch sẽ công trình tăng điểm những ngày cuối năm Kỷ Hợi.

Nguyên nhân hoạt động mua bán chứng khoán Việt Nam nói riêng và hoạt động mua bán chứng khoán nhân loại nói thông thường giảm điểm là bởi dịch cúm Corona đang tình tiết phức hợp ở TQuốc-quốc gia đông dân nhất nhân loại. Việc Trung Quốc chậm lại một nhịp vì dịch cúm thế tất sẽ gây ra những ảnh hưởng cố định đến thế giới. Mọi thứ can hệ dịch bệnh vẫn đang tình tiết tinh vi và những nhà đầu tư muốn phòng ngừa không may đã ưng ý bán ra trên toàn cầu và đây là lý do khiến cho chứng khoán toàn cầu giảm điểm.

Lực lượng cũ kĩ phiếu ngân hàng là hàng ngũ tăng khỏe khoắn nhất trước tết cũng giảm điểm phiên đàm phán đầu năm. Đương nhiên, chúng tôi kiếm được thấy dấu hiệu tích cực là hoạt động chốt lãi không diễn ra quá khỏe khoắn ở lực lượng này. Số đông cổ phiếu ngân hàng chỉ giảm dưới 2,5%. Thậm chí, EIB, SHB, VBB còn có màu xanh tăng giá.

Ở hàng ngũ dầu khí, POW đi ngược dòng thị trường, tăng 2,3%.

Nhóm cũ rích phiếu dược bất thần được sắm mạnh, đẩy giá tăng lên. DCL, DHG, IMP...đều đạt mức tăng giá tốt. 

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7