Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 14 tháng 1, 2020 ,

Ngày 14/1/2020, Hội đồng Quản trị Công ti CP Chứng khoán VNDIRECT (Mã CK: VND) vừa báo cáo tin tức bổ dụng nhân lực cao cấp là Ông Đỗ Ngọc Quỳnh phụ trách chức vụ Quyền Tổng giám đốc kể trong khoảng ngày 15/01/2020.

Ông Đỗ Ngọc Quỳnh, sinh năm 1975, có hơn 22 năm trải nghiệm trong ngành tài chính ngân hàng và là người gắn bó với hoạt động mua bán trái phiếu tại vn trong khoảng những ngày đầu.

Ông Quỳnh cho nhân thức sẽ tập trung cùng với Ban chỉ đạo Công ti tiếp diễn thừa hưởng các nền tảng và các lợi thế đã được các thế hệ đi trước kiến lập để sản xuất vừa đủ Tổ chức kinh doanh về cả tầm nhìn, chiến lược hoạt động, mô phỏng đơn vị, chế độ quản lý, trình độ công nghiệp cũng như tạo ra vật phẩm, hoạt động mua bán và đối tượng mua hàng trong thời kỳ 2020 – 2025. 

Với ưu điểm là Công ty chứng khoán có đội ngũ chuyên gia công nghiệp và chuyên gia nghiệp vụ dày dạn trải nghiệm bậc nhất vietnam trong ngành nghề phục vụ vốn đầu tư chứng khoán, những thay đổi này được hy vọng sẽ giúp VNDIRECT tiếp diễn củng cố và chắc chắn vị trí là Công ty chứng khoán tiên phong trong phát triển những vật phẩm, tiện ích tốt nhất cho đối tượng mua hàng, cùng lúc dịch chuyển hiệu quả sang định hướng ý tưởnrg mới – "Con đường hướng đến sức khỏe nguồn vốn và an tâm đầu cơ cho mọi đối tượng mua hàng".

VNDIRECT đang là một trong bốn tổ chức kinh doanh có thị phần lớn nhất tại HoSE với thị phần môi giới chứng khoán cơ sở đạt 6,81%. Đối với thị trường chứng khoán phái sinh, VNDIRECT cũng tạo lập được vị thế vững bền khi luôn nằm trong top 4 các công ti dẫn đầu thị trường, thị phần năm 2019 đạt 12,69%. Tổ chức kinh doanh được kiến thiết năm 2006 với vốn chủ chiếm hữu 50 tỉ đồng, hiện đã tăng cao 3.100 tỷ đồng và tổng của cải đạt mức 11.446 tỷ đồng.

Theo dự đoán, kết quả buôn bán năm 2019 của VNDIRECT đạt 80% chiến lược đề ra và có lợi nhuận tương đương năm 2018, giữ được sự bình ổn trong bối cảnh hoạt động mua bán chứng khoán tương đối bi đát. Số lượng đối tượng mua hàng tăng trưởng trên 260.000 account, phân khúc tài khoản mới hàng bốn tuần tăng trong khoảng 21% lên 26% toàn hoạt động mua bán.

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7