Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020 ,

Để thuyết phục được tầng lớp thượng lưu, các doanh nghiệp BĐS đã phải liên tục đưa ra những sản phẩm có tính cạnh tranh trên hoạt động mua bán.

Vi la vẫn được thị trường đón chờ tích cực

Báo cáo hoạt động mua bán do CBRE vn thực hiện cho thấy, đối với phân khúc bất động sản gắn liền với đất, năm 2019 ghi nhận tổng cộng 4.200 căn mở bán mới, đạt mức tăng tuyệt hảo 82% theo năm. Doanh thu bán hàng khả quan tiếp tục cho thấy các sản phẩm vi la, nhà phố được hoạt động mua bán đón chờ tích cực, với 3.853 căn bán được trong năm 2019, tăng 47% so với cùng kỳ năm ngoái.

Về hoạt động hoạt động mua bán, trong quý IV/2019, giá vi la nhàng nhàng trên hoạt động mua bán thứ cấp đạt 4.248 USD/m2 (bao gồm giá đất và chi phí xây đắp). Giá bán ghi kiếm được mức tăng 2,2% so với quý trước và 11,3% so với cùng kỳ năm rồi.

Theo CBRE, hướng đến năm 2020, thị trường dự kiến sẽ mở mang hơn nữa tới các quận ngoại thành khi mà sức tiếp thu của thị trường vẫn duy trì tích cực do người mua đang để ý nhiều hơn tới các khu vực này. Thủ đô dự kiến sẽ chào đón lượng nguồn cung mai sau dồi dào, cùng với đó là sự hình thành các cụm cư dân mới ra xa hơn tới trong khoảng cả các nhà đầu tư nội địa và nước ngoài.

"Vượt ra khỏi oắt con giới của thành phố, chúng tôi đang quan sát sự biến đổi của thị trường BĐS tại các vùng xung quanh, với cơ sở cơ sở vật chất liên tỉnh giấc được cải thiện, bao gồm việc hoàn thành các trục đường quốc lộ và cao tốc, cũng như việc kiến tạo các trọng tâm công nghệ lớn. Các chủ đầu tư đang từng bước xây dựng và tiếp thị các dự án khu thị trấn được đầu tư luôn thể ích và dễ chơi đầy đủ, cùng với đó là các item nhà ở chuyển trong khoảng đất nền sang bàn giao hoàn thiện", CBRE nhận định.

Đâu là ưu thế cạnh tranh?

Bối cảnh thị trường BĐS hạng sang như vi la, nhà phường đang có những tín hiệu khởi sắc nhưng cũng cần xem xét một thực tiễn rằng, sự tăng thêm của phân khúc giàu và siêu giàu kéo theo những đòi hỏi, tiêu chuẩn khó tính hơn về đẳng cấp và môi trường sống. Do vậy, để thuyết phục được tầng lớp thượng lưu, các đơn vị bất động sản đã phải liên tục đưa ra những sản phẩm có tính

Một trong những yếu tố được đa dạng nhà đầu tư vận dụng bây chừ là đưa thiên nhiên tham gia gần với không gian sống. Với những dự án có quỹ đất lớn chủ đầu tư chi rất thẳng tay cho cảnh quan để tạo ra những sản phẩm nhà ở mang phong cách nghỉ dưỡng (home resort) đang được giới thượng lưu trái đất cực kì ưa chuộng.

Khác biệt với vi la đảo Ecopark Grand - The Island, công ty Ecopark đã tái tạo lại một thiên đường đảo cọ Dubai ngay trong khu thành phố, nơi những căn biệt thự được xây đắp trên những nhánh đảo vươn ra giữa mặt hồ. Ecopark đã đặt hàng các công ty thiết kế quốc tế xây đắp một chuỗi hệ thống mặt nước lưu thông, tuần hoàn mập mạp trải rộng trên một quy mô 72ha, được lọc sạch bằng công nghiệp thủy sinh có vốn đầu tư rất lớn.

Kiến tạo căn vi la cũng là nhân tố cạnh tranh. Mỗi dự án sẽ chọn cho bản thân 1 hoặc phổ biến đẳng cấp đúng chuẩn nhà giàu để quyến rũ khách hàng. Ecopark Grand – The Island có đến 5 mẫu vi la do các cơ quan kiến trúc quốc tế thiết kế, chỉ được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài cho cảnh quan toàn khu được nhất quán, còn toàn bộ thiết kế bên trong gia chủ đều có thể tùy chỉnh theo sở thích cá nhân.

Ngoài ra giả dụ gia chủ có đòi hỏi, Ecopark cũng sẽ giúp kết nốt với những nhãn hiệu nội thất tiếng tăm như Versace, Roberto Cavalli… để đặt hàng kiến tạo phía bên trong "hàng hiệu" đồng bộ cho ngôi nhà.

Trong khi, với xu hướng "bán cả một môi trường sống" đang rất được ưa thích hiện nay, các nhân thể ích liền kề phong cách cũng là một trong những yếu tố nâng cao giá trị ngôi nhà như trọng điểm thương mại, bệnh viện quốc tế, hệ thống nhà thờ quốc tế, sân golf ….

Theo đó, ngoài đầu cơ mạnh về luôn thể ích, những ông lớn BĐS cũng đã để tâm hiều tới những phục vụ đi kèm vật phẩm của bản thân. Chả hạn như khi tậu vi la đảo Ecopark, gia chủ sẽ thừa hưởng dịch vụ tại sân golf liền kề, đón đưa bằng du thuyền, xe Maybach và có nhân viên concierge dịch vụ riêng.

Có thể nói, hoạt động mua bán BĐS trong thời gian tới sẽ còn tiếp tục đón nhận những sản phẩm siêu cao cấp với rộng rãi điểm nhấn phong cách, đặc biệt khi số lượng người giàu đang tăng mạnh tại vietnam. Tuy nhiên, cả chủ đầu tư lẫn đối tượng mua hàng đều cần có sự phân tích kỹ lưỡng để có được những sản phẩm phù hợp nhất.


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7