Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 30 tháng 1, 2020 ,

30-01-2020 - 21:23 PM | Sống

Thông tin 3 người vn trước tiên nhiễm virus corona mới (virus Vũ Hán) đang là chủ đề nóng vào chiều ngày 30/1. Các hành động phòng hạn chế của người dân vietnam cũng cho nên mà tăng cao.

Tuyển thủ Việt Nam chủ động phòng tránh virus Vũ Hán sau thông tin 3 người Việt đầu tiên mắc bệnh - Ảnh 1.

Các tuyển thủ vietnam tự sắm sửa khẩu trang y tế khi đi ra nhà thờ đông người. Trong ảnh, Đức Huy đi ăn cùng Xuân Trường, Phí Minh Long và Quế Ngọc Hải. Tiền vệ của Thủ đô FC chia sẻ nghiêm túc xen lẫn chút bông đùa: "Hãy học cách thức phòng hạn chế mọi lúc mọi nơi, kể cả khi chúng ta đang ăn". Ảnh: FBNV.

Tuyển thủ Việt Nam chủ động phòng tránh virus Vũ Hán sau thông tin 3 người Việt đầu tiên mắc bệnh - Ảnh 2.

3 cầu thủ của Viettel gồm Trọng Đại, Văn Hào và Xuân Sơn cũng tự sẵn sàng cho mình khẩu trang giữa "cơn bão" mang tên virus Vũ Hán.

Tuyển thủ Việt Nam chủ động phòng tránh virus Vũ Hán sau thông tin 3 người Việt đầu tiên mắc bệnh - Ảnh 3.

Ở Thái Lan, CLB Muangthong United cũng khuyến cáo các thành viên ngừa trước loại virus cúm này. Thủ môn Đặng Văn Lâm đeo khẩu trang y tế khi đi lại cùng đội bằng xe buýt đến BG Pathum FC để đá bán kết Leo Cup. Ảnh: MTUTD.

Tuyển thủ Việt Nam chủ động phòng tránh virus Vũ Hán sau thông tin 3 người Việt đầu tiên mắc bệnh - Ảnh 4.

Các viên chức ở SVĐ SCG cũng đeo khẩu trang. Các cầu thủ được khuyến cáo nên đeo khẩu trang khi tiếp xúc với người ái mộ. Ảnh: MTUTD.

Tuyển thủ Việt Nam chủ động phòng tránh virus Vũ Hán sau thông tin 3 người Việt đầu tiên mắc bệnh - Ảnh 5.

Thái Lan cũng đã ghi kiếm được một số trường thích hợp nhiễm virus Vũ Hán. Ảnh: MTUTD.

Tuyển thủ Việt Nam chủ động phòng tránh virus Vũ Hán sau thông tin 3 người Việt đầu tiên mắc bệnh - Ảnh 6.

Sau khi VCK U23 châu Á 2020 chấm dứt, Chính phủ Thái Lan khuyến cáo người địa phương nên hạn dè bỉu đến các sự kiện đông đứa ở thủ đô Bangkok trong đó có ngành nghề sport. Ảnh: MTUTD.

Tuyển thủ Việt Nam chủ động phòng tránh virus Vũ Hán sau thông tin 3 người Việt đầu tiên mắc bệnh - Ảnh 7.

Theo thông báo vào chiều 30/1, virus Vũ Hán đã lây truyền tới hơn 8000 người. Tại Trung Quốc, 171 người chết, 131 người đã được chữa khỏi. Tại vn, Bộ Y tế thông báo có 3 người Việt bận bịu mới, trong đó có 1 đứa ở Thanh Hoá, 2 người ở Đông Anh (Hà Nội). Cả 3 đều từ Vũ Hán đi về. Ảnh: Xinhua.

Tuyển thủ Việt Nam chủ động phòng tránh virus Vũ Hán sau thông tin 3 người Việt đầu tiên mắc bệnh - Ảnh 8.

Giải VĐQG China mùa này cũng phải tạm hoãn. Vài trận đấu tại AFC Champions League 2020 có sự hiện ra của CLB China bị trì hoãn. Ảnh: SIPG FC.

Tuyển thủ Việt Nam chủ động phòng tránh virus Vũ Hán sau thông tin 3 người Việt đầu tiên mắc bệnh - Ảnh 9.

Tiền đạo Teeratep Winothai của Chonburi FC chia sớt: "Tôi chưa bao giờ ra nước ngoài mà sốt ruột như lúc này. Tôi chỉ muốn về nhà thôi" kèm hashtag #takemehomeplease. Chonburi FC (Thái Lan) được mời tham gia giải Tứ Hùng tại Quảng Đông cùng CLB Meizhou Hakka (TQuốc), Sangju Sangmu (Hàn Quốc) và Selangor FC (Malaysia). Giải đấu sau đó phải bãi bỏ. Chonburi FC và Sangju Sangmu phải ở lại TQuốc và mới được trở về nước tham gia ngày 28/1. Ảnh: Chonburi FC.

Tuyển thủ Việt Nam chủ động phòng tránh virus Vũ Hán sau thông tin 3 người Việt đầu tiên mắc bệnh - Ảnh 10.

Đội tuyển nữ Trung Quốc cũng bị cách thức ly, cấm rời khỏi nơi nghỉ ngơi Brisbane tại Australia. BTC địa phương giữ vững ngặt nghèo để phòng hạn chế virus lây lan dù các thành viên của đội nữ TQuốc không có dấu hiệu nhiễm bệnh. Vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020 cũng phải chuyển trong khoảng đô thị Vũ Hán, TQuốc sang Sydney, Australia do sợ hãi về virus corona mới. Ảnh: Xinhua.

Theo Hiếu Lương

Trí tức trẻ

Trong khoảng Khóa:


Tham khảo thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7