Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 26 tháng 1, 2020 ,

 - Được nhân thức, các bệnh viện tại Bắc Kinh, Trung Quốc đang sử dụng thuốc nhân tố trị HIV để ngăn chặn bệnh viêm phổi Vũ Hán

Theo South Trung Quốc Morning Post đưa tin ngày 26/1, cơ quan chức năng tại China xác thực vài bệnh viện tại Bắc Kinh đang sử dụng thuốc điều trị HIV để chặn đứng virus corona và hiệu quả rất tốt.

Uỷ ban Y tế Bắc Kinh mách nhỏ hiện tại họ đang có thuốc Lopinavir/Ritonavir và được chỉ định cho 3 bệnh viện trong thành phố Bắc Kinh áp dụng phép tắc điều trị này.

Trung Quốc dùng thuốc điều trị HIV chữa viêm phổi Vũ Hán
Bắc Kinh xác thực sử dụng thuốc yếu tố trị HIV cho dịch viêm phổi lạ

Loại thuốc này có kỹ năng kháng virus, chặn đứng virus HIV bám tham gia các tế bào để sinh sôi tạo ra, thường được kê đơn để liên kết điều trị.

Trước đó vào ngày 24/1, có tin tức China sử dụng thuốc trong nhân tố trị SARS để chặn lại virus corona, đương nhiên tin tức này chưa được xác thực. Theo rộng rãi chuyên gia, chưa có chứng cớ nào về việc thuốc vấn đề trị SARS có chức năng khi vấn đề trị virus corona hay rộng rãi bệnh khác.

An An (dịch theo SCMP)

Cảnh báo của bác sĩ Trung Quốc phục hồi sau nhiễm virus corona

Cảnh báo của bác sĩ TQuốc hồi phục sau nhiễm virus corona

Bác sĩ Vương Quảng Phát (Bệnh viện Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc) cho rằng ông bị lây nhiễm virus corona vì không bảo kê mắt khi xúc tiếp với mầm bệnh.


Đọc thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7