Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 23 tháng 1, 2020 ,

Bảng xếp hạng tổng thích hợp các chỉ số kinh tế phường hội và thương nghiệp của 130 thị trường để xác định thị trấn trẻ trung nhất trái đất. JLL xác định vài động lực tăng trưởng quan trọng, bao gồm năng lực thu hút anh tài, các trọng tâm sáng tạo và phương án quy hoạch thành phố mà các thị trấn dùng trong bối cảnh nền kinh tế thế giới không hoàn thành bất định.

Kết quả này biểu thị dòng chảy tăng trưởng đang chuyển dịch từ tây sang đông, với các đô thị thuộc Ấn Độ, TQuốc và Việt Nam choán lĩnh các vị trí hàng đầu. vn có tới 2 đô thị trong top 20, phổ biến nhất trong khu vực Đông Nam Á. vietnam là giang sơn được lợi lợi từ cuộc chiến thương mại China và Hoa Kỳ vừa qua, buộc các tổ chức kinh doanh phải đi lại chuỗi cung cấp và từ đó xúc tiến sản lượng xuất khẩu từ Việt Nam sang Mỹ tăng vọt.

Ông Jeremy Kelly, Giám đốc Nghiên cứu Đô Thị tại JLL nghĩ rằng chính sự trẻ trung đáng để ý ở các nền kinh tế châu Á mới nổi là bằng chứng cho thấy các chính sách canh tân kinh tế, cung cấp kinh doanh và đầu tư cơ sở cơ sở vật chất có thể xúc tiến sự lớn mạnh kĩ nghệ, nhất là ở ngành nghề công nghệ và giúp cho văn hóa thành lập công ty để khởi nghiệp.

Trong những năm vừa qua, vietnam đã bước vào hành trình hội nhập quốc tế và hướng đến nền kinh tế xuất khẩu. Các hiệp định thương nghiệp quốc tế đã giúp vn có thời cơ hợp tác với 60 đất nước trên toàn cầu và cung cấp đất nước trên con đường biến thành trung tâm sản xuất mới của thế giới. Các hiệp nghị thương nghiệp thắng lợi được dự đoán sẽ xúc tiến GDP Việt Nam tăng trong khoảng 2,18% tới 3,25% hàng năm đến năm 2023 và tăng 4,57% đến 5,30% hàng năm trong quá trình 2024-2028.

Còn theo ông Stephen Wyatt, Giám đốc điều hành JLL vietnam, TPHCM (địa điểm thứ 3) và Hà Nội (vị trí thứ 7) dẫn đầu nhóm năng động nhất tại Đông Nam Á. Thành công này ghi kiếm được sự sản xuất không xong và chúng tôi hy vọng vn sẽ đạt phát triển kinh tế mạnh bạo nhất thế giới trong một vài năm tới.

Tất nhiên, thời kỳ thành phố hóa mau lẹ ở vietnam đang gây áp lực rất lớn đối với cơ sở cơ sở vật chất hiện hữu. TPHCM và Thủ đô đều đang đầu cơ mạnh tham gia màng lưới xe điện dịch vụ cho liên lạc công cộng mới. Trường bay quốc tế Long Thành cũng đang nằm trong kế hoạch xây dựng để giảm áp lực cho sân bay Tân Sơn Nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhằm bắt kịp tốc độ phát triển dân số, nâng cao chất lượng cuộc sống, Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội cũng đã thú vị được đa dạng chủ đầu tư nước ngoài như Sumitomo, Lotte Group và ABB Group nhập cuộc sản xuất các khu thị trấn thông minh hướng tới sản xuất bền vững. Một vài công trình đáng chú ý bao gồm Eco Smart City tại TPHCM và Thị trấn lanh lợi BRG tại Thủ đô.

"Nhân tố tất yếu cho một thị trấn tạo ra lập cập là tầm nhìn của nhà lãnh đạo đô thị. Nền kinh tế thay đổi, biến đổi khí hậu và tình hình địa chính trị đang đổi mới có tức là chuỗi hệ thống quản trị thị trấn ngày càng trở nên cần thiết với bất cứ đô thị nào muốn bắt kịp với tương lai trong những thập kỷ tới," ông Kelly thể hiện sự quan trọng.

Hình như đó, ông Stephen cho nhân thức thêm JLL hy vọng những đô thị của vietnam sẽ không dứt thú vị các nhà đầu tư nước ngoài và tiếp diễn quỹ đạo tăng trưởng, đặc biệt là với sự giúp đỡ của chính phủ để giải quyết các điều thiếu hụt hạ tầng hạ tầng và tăng tính vững bền của thành phố.

Nam Phong

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7