Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 24 tháng 1, 2020 ,

Tổ hợp Kĩ nghệ Giáo dục Topica bổ nhậm Tổng tổng giám đốc mới, ông Nguyễn Huy Đức. Người thành lập kiêm Tổng giám đốc điều hành Phạm Minh Tuấn tiếp tục giữ vai trò Chủ tịch hội đồng quản trị. 

Trước khi tham gia Topica với tư cách CFO trong khoảng đầu năm 2019, ông Nguyễn Huy Đức từng giữ các vị trí như CFO của tổ chức BĐS REFICO, CEO của quỹ đầu tư Techcom Capital, Giám đốc trả lời vốn đầu tư của Deloitte Việt Nam. Ông Đức ra trường Thạc sĩ kinh tế tại trường đại học Corvinus, Budapest.

Trên vị trí mới, ông Đức cho biết sẽ tập trung tham gia tinh giảm bộ máy hoạt động, tối ưu hoá quy trình buôn bán, đồng thời lên kế hoạch triển khai các phát kiến bỗng nhiên phá về nền móng kĩ nghệ, dữ liệu và nội dung mang lại trải nghiệm mới cho người dùng với triết lý kinh doanh "đặt đối tượng mua hàng vào trung tâm". Dường như, Topica sẽ đầu cơ mạnh khỏe trong tạo ra và ứng dụng trí óc nhân tạo, khác biệt ở thị phần con nít và sinh viên.  

"Topica được thiết kế với sứ mệnh Áp dụng công nghệ tập huấn trực tuyến, giúp hàng triệu người ở Đông Nam Á có thêm cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng tốt. Tôi xin gửi lời tri ân tới hơn 2 triệu người học đã tin cẩn chọn lựa, và hàng nghìn giáo viên và đồng nghiệp đã dành phổ biến tâm huyết xây đắp sản phẩm, chia sẻ kiến thức trong hơn mười năm qua. Anh Đức, một người bạn lâu năm của tôi, song song cũng là CFO của Topica, với chuyên nghiệp dày dạn, sẽ là một luồng gió mới giúp Topica tiếp diễn sản xuất, dịch vụ những nhu cầu càng ngày càng phú quý của học viên", nhà sáng lập Phạm Minh Tuấn san sẻ. 

Ông Nguyễn Huy Đức san sẻ: "Khi anh Tuấn và Hội đồng quản trị yêu cầu tôi đảm đang vị trí CEO của Topica, tôi cảm nhận thâm thúy sự tin tưởng của anh Tuấn khi trao cho tôi thời cơ dẫn dắt một trong những tổ chức kinh doanh kĩ nghệ giáo dục lớn nhất Đông Nam Á. Tôi tự hào được biến thành một phần trong chặng tuyến phố phát hành sắp đến của Topica, dựa trên nền tảng vững bền của một trong những tổ chức kinh doanh công nghiệp giáo dục đầu tiên tại Đông Nam Á, với hàng ngũ nhân lực chuyên nghiệp và kho dữ liệu to con". 

Trường An

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7