Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 19 tháng 1, 2020 ,

Sở hữu rộng rãi ưu điểm để phát hành ngao du, sự hoàn thành của cơ sở vật chất cơ sở vật chất cùng ưu thế nguồn quỹ đất tinh khiết và chính sách thú vị đầu tư…, Ninh Thuận được đánh giá là hoạt động mua bán BĐS giàu tiềm năng, hẹn hứa hẹn sẽ tạo nên rộng rãi bứt phá trong năm 2020.

Vùng đất đa dạng tiềm năng

Được xem như "trái tim" của ngao du Nam miền Trung, Ninh Thuận được tự nhiên khuyến mại cảnh quan đẹp và đa dạng, gồm núi, sa mạc, rừng và biển, bên cạnh các di tích văn hóa... thu hút du khách đến tìm hiểu và hưởng thụ.

Với vị trí giao điểm của 3 trục liên lạc ý tưởnrg là trục đường sắt Bắc - Nam, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 27, bí quyết trường bay quốc tế Cam Tinh ma một giờ đi xế hộp... Ninh Thuận có lợi thế đặc biệt trong việc vận động, giao thương, nhất là đối với khách tham quan. Cơ sở cùng mạng lưới liên lạc nội địa cho phép du khách có thể dễ dãi tới Ninh Thuận bằng đa dạng dụng cụ khác nhau.

Nằm trong cụm ngao du nước nhà thuộc tam giác Đà Lạt - Nha Trang - Phan Rang, Ninh Thuận sở hữu bờ biển dài 105 km với phổ biến danh lam thắng cảnh nổi tiếng như bãi biển Ninh Chữ - Bình Sơn, Cà Ná, Bình Tiên, vịnh Vĩnh Hy, Vườn quốc gia Núi Chúa, Phước Bình...

Bên cạnh, Ninh Thuận còn sở hữu rộng rãi nhà cửa cổ như Tháp Po Klong Grai - tháp Chăm với kiến trúc lạ mắt độc nhất còn sót lại ở vn, rộng rãi làng nghề truyền thống dệt thổ cẩm, đồ gốm.

Sở hữu nhiều điểm cộng về cảnh quan thiên nhiên, Ninh Thuận được các chuyên gia bình chọn là tập kết đa dạng tiềm năng tạo ra lĩnh vực công nghiệp không khói. Đây cũng chính là một trong những yếu tố "cộng hưởng" mạnh mẽ cho thị trường BĐS từng bước "thay da đổi giết".

Đòn bẩy cho thị trường bất động sản

Không chỉ có mức phát triển trong ngành nghề ngao du và kinh tế, cơ sở cơ sở, rộng rãi chế độ hấp dẫn đầu cơ cùng quỹ đất sạch và thị trường còn nguyên sơ, Ninh Thuận được xác định là một trong những hoạt động mua bán bất động sản mới nổi thu hút các chủ đầu tư.

Dù rằng, sở hữu phổ biến ưu thế cho phát hành bất động sản, song Ninh Thuận vẫn là một trong những địa phương còn thiếu vắng rộng rãi vật phẩm BĐS cao cấp ở cả phân khúc nhà ở và nghỉ ngơi. Hình như nhu cầu gia tăng, mặt bằng giá cả còn thấp, Ninh Thuận được đánh giá là "vùng trũng" BĐS trong thời gian đến.

Thực tế bây giờ, với các chế độ lôi cuốn đầu tư của Tỉnh, phổ thông đại gia địa ốc liên tiếp đổ về đây gom quỹ đất, lập quy hoạch, chi tiền đầu tư. Và một trong những tăm tiếng lớn, đi đầu trong việc khai hoang và sản xuất thị trường bất động sản nơi đây là Hacom Holdings.

Sự hình thành của Hacom Holdings cùng hàng loạt dự án BĐS diện tích lớn đã và đang khai triển trên khu vực Ninh Thuận đã chứng tỏ máu nóng của nhà đầu tư trong việc đi đầu "tiến công thức" vùng đất này.

Một trong những dự án tiêu biểu là Khu thị trấn mới Đông Bắc (K1) có diện tích hơn 60 ha do Tổ chức kinh doanh Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận - thành viên của Hacom Holdings là nhà đầu tư, tọa lạc tại vị trí trọng tâm thị trấn Phan Rang - Tháp Chàm. Đây là một trong những dự án trung tâm phát triển cơ sở thành phố nằm trong quy hoạch sản xuất kinh tế - phố hội của Ninh Thuận, đã trở thành tượng trưng mới của thành phố biển.

Với mục tiêu xây đắp Khu thị trấn tiến bộ bậc nhất Ninh Thuận, Khu K1 được quy hoạch theo mô hình khép kì quặc, tích phù hợp chuỗi hệ thống phục vụ - luôn thể ích đồng bộ như công viên liên cấp, bệnh viện, trọng tâm sắm sửa, trung tâm thể dục sport - giải trí, bến xe… Đặc biệt, chủ đầu tư chú ý tới không gian - cảnh quan khi dành trên 50% diện tích để phát triển liên lạc, cây trồng, vườn hoa…

Đối với thị phần bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, Hacom Holdings cũng tiên phong triển khai, tiêu biểu là Khu đô thị biển Bình Sơn - Ninh Chữ (K2) với tính năng là "Khu thành phố ngao du biển". Dự án cung ứng cho thị trường trên 1.000 căn nhà thị trấn, biệt thự, khoảng 10.000 phòng nơi nghỉ ngơi tiêu chuẩn 4 - 5 sao, với các luôn thể ích khép kì lạ: Bể bơi, công viên chủ đề, đại lộ Ánh sáng, đài phun nước, trọng điểm thương nghiệp, nhà thờ liên cấp, trung tâm y tế, ...

Không chỉ trong phân khúc cao cấp, Hacom Holdings bỏ ra thời cơ ổn định gia đình cho đối tượng thừa hưởng chính sách phường hội ngay trung tâm TP Phan Rang - Tháp Phụ vương̀m với công trình Hacom Galacity - nằm trong Khu thị trấn mới Đông Bắc (K1).

Có thể thấy, với việc tiên phong triển khai phổ thông công trình BĐS trên địa bàn Ninh Thuận, Hacom Holdings đã gây tuyệt hảo khỏe mạnh đối với giới đầu cơ và khách hàng, dần dần khẳng định uy tín và tiềm lực vốn đầu tư, góp phần tạo nên làn gió mới cho Ninh Thuận, đưa nơi đây trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản 2020.


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7