Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020 ,

Kết thúc năm 2019, kết quả hoạt động buôn bán Minh Phú không làm được kế hoạch đề ra. So với cùng kỳ năm ngoái, sản lượng đóng gói đạt 59.548 tấn, giảm 9,05%; số tiền thu về từ việc bán sản phẩm xuất khẩu đạt 643 triệu USD, giảm 14,25%, sản lượng xuất khẩu 57.709 tấn, giảm 14,69%.

Phiên bản tin cũng ghi nhận, thời tiết và dịch bệnh ảnh hưởng khỏe khoắn đến nguồn tôm nguyên liệu của Minh Phú trong năm nay. Đầu vụ 1 năm 2019 chất liệu tôm trong được khá dồi dào, đương nhiên sang vụ 2 lượng tôm nguyên liệu sụt giảm mạnh do thời tiết và diễn biến phức tạp của dịch bệnh, làm tôm lờ đờ lớn không đủ cung ứng cho các nhà máy. Giá thành chất liệu tiếp diễn tăng lên trong các 04 tuần tháng 8, 04 tuần 9,  bốn tuần 10.

Dường như, năm nay nguồn tôm chất liệu du nhập giảm mạnh, khiến cho tình hình khó khăn nguyên liệu với các nhà máy cũng trở thành hiểm nguy hơn, giá chất liệu trong nước tăng lên khi mà giá niêm yết ko tăng tương ứng dẫn đến kết quả kinh doanh Minh Phú không thực hiện được hy vọng.

Về vùng nuôi, do tình hình mưa phổ biến, nguồn tiền giải ngân khá lờ lững nên hoạt động xây đắp vùng nuôi công nghiệp cao cũng chạm chán phổ quát gian truân. Số lượng ao nuôi kĩ nghệ cao ở MPLA chỉ đạt 57 ao, Kiên Giang 80 ao. Do số ao nhỏ dại được khai triển, nên năm nay Minh Phú cũng chưa có phổ biến chất liệu tôm cung cấp cho nhà máy, và chưa hữu ích nhuận.

Thuỷ sản Minh Phú: Tình hình sản xuất 2019 chưa đạt kế hoạch, doanh số xuất khảu giảm hơn 14% về 643 triệu USD - Ảnh 1.

Tri Túc

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7