Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 14 tháng 1, 2020 ,

Hoạt động mua bán bất động sản Hà Nội giảm 24% về nguồn cung làm giá nhà bị đẩy lên cao, tăng khoảng 8% so với năm 2018, theo Hội Môi giới bất động sản vietnam. 

Tại Hội thảo "Dòng tiền cho bất động sản năm 2020", diễn ra vừa mới đây tại Thủ đô, đại diện Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho nhân thức, năm 2019, thị trường bất động sản Thủ đô chứng kiến sự sụt giảm mạnh về nguồn cung, làm giá nhà ở bị đẩy lên cao. Làng nhàng giá chung cư tại Hà Nội đã tăng khoảng 8% so với năm 2018. Dự báo năm 2020, mức tăng giá này có thể hơn 10%.

Số liệu của JLL vietnam cho thấy, lượng ra mắt tại hoạt động mua bán Hà Nội quý IV/2019 đạt hơn 7.400 căn, dù ở mức cao nhưng giảm 18% so với quý trước do đợt nghỉ lễ cuối năm. Tổng nguồn cung năm 2019 đạt hơn 32.000 căn, giảm 8% theo năm. 

Một lực đẩy khác khiến giá nhà đất Hà Nội tiếp tục tăng trong thời điểm đến là bảng giá đất. Thị trấn vừa duyệt Nghị quyết về giá các loại đất trên khu vực, áp dụng trong khoảng ngày 1/1/2020. Cụ thể, bảng giá đất các huyện của Thủ đô tăng bình quân 15% so với quá trình 2014-2019. Giá đất thương nghiệp, dịch vụ tại các huyện được điều chỉnh 62-65% giá đất ở. Điều này giúp các item hạng sang tọa lạc tại khu vực trọng điểm Thủ đô biến thành cơ hội đầu tư thú vị. 

Bất động sản cao cấp dẫn dắt thị trường 

Nhà đất các phân khúc vi la, nhà liền kề và nhà phố thương mại tại Hà Nội lôi cuốn nhà đầu tư. 

Khách hàng Hà Nội đang tập trung vào vài các dự án lớn. Trong đó The Manor Central Park (Tây Nam Hà Nội), có diện tích lên đến hơn 89,7ha, liền kề công viên Chu Văn An rộng 100ha. Công trình gồm phổ biến vật phẩm, nổi trội là biệt thự hạng sang giá sàn trong khoảng 16 tỷ đồng một căn, với hai hạng mức tiến thưởng và bạch kim. Khách sắm được hỗ trợ mượn tiền 65%, lãi suất 0% trong 36 tháng. Như vậy với số tiền ban sơ 8,1 tỷ đồng, khách hàng đã có cơ hội chiếm hữu vi la song lập tại The Manor Central Park.

"Vi la The Manor Central Park có tiềm năng sinh lời lớn nhờ vị trí, quy hoạch và đặc biệt là trị giá từ tính cộng đồng cư dân tại đây", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Quy hoạch tao nhã, lặng tĩnh và riêng tư tại những khu đất trọng tâm bậc nhất The Manor Central Park, biệt thự song lập là dòng vật phẩm bỏ ra đa dạng nhiệt huyết của chủ đầu tư Bitexco Group. Biệt thự giúp tạo dựng cho gia chủ một không gian sống đẳng cấp, thưởng thức xứng tầm duyệt những thiết kế, hạ tầng, kiến trúc và cảnh quan chỉn chu.

Bất động sản cao cấp dẫn dắt thị trường  - 1

Bể bơi bên trong khu vi la The Manor Central Park.

Mỗi khu biệt thự song lập chiếm hữu vẻ đẹp và ưu điểm với bể bơi mênh mông hoặc phố đi bộ riêng. Các căn vi la song lập có 3 mặt thoáng, mặt tiền rộng 10m2, đường nội khu rộng 12m. Thiết kế mặt sau lui về sân vườn bao gồm hồ bơi bình thường ngoài trời, vườn hoa, nhà thờ bé nhỏ, khoảng sân vườn so le trên tầng thượng và mặt trước hướng ra thị trấn lớn. 

"Ngôi nhà tạo cho dân cư cảm giác riêng tư trong tổ ấm nhỏ nhắn nhưng vẫn đủ náo nhiệt để đắm bản thân với phường xá, thiên nhiên", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 

Tổ chức phân phối độc quyền: Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand.

Hotline: 0888 464 345

Website: 


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7