Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 13 tháng 1, 2020 ,

Hài lòng giảm lãi để sản xuất tiện ích chia sẻ

Tỷ lệ lấp đầy tòa nhà văn phòng đang cao ở mức kỷ lục - trên 95%, giá mặt bằng tiếp diễn tăng 5-6%/năm trong khi lượng đơn vị phát triển như vũ bão, đầy đủ các yếu tố trên đang làm cho văn phòng hạng B trở thành thị trường được săn đón rộng rãi nhất.

Chi tiết, 9 04 tuần đầu năm 2019, số lượng công ty xây dựng mới tiếp diễn lập kỷ lục khi đạt đến con số cao chưa từng có: 102.300 công ty. Đáng nói, trong các đơn vị ở Việt Nam, tổ chức nhỏ dại và vừa (SMEs) chiếm giữ tỷ trọng rất cao, có quá trình chiếm tới 98%. Sự bùng nổ của startup, SEMs là hoạt động mua bán to đùng cho bất động sản văn phòng cho thuê, khác lạ là thị phần hạng B.

Để thu hút khách, phần nhiều các doanh nghiệp kinh doanh văn phòng hạng B xem giá thuê là kế hoạch khó khăn, khi mà nhân tố môi trường, kiến tạo, phục vụ chưa được thẳng thừng đầu tư, đa phần gói dịch vụ đều dừng lại ở mức căn bản. Trong bối cảnh này, The Address hứa hứa sẽ là cuộc cách mạng trong hoạt động mua bán văn phòng cho thuê hạng B khi mang đến hưởng thụ khách sạn 5 sao tham gia môi trường làm việc.

Theo đó, các tòa nhà trong hệ thống The Address đều tọa lạc trên những con đường cuốn hút nhất khu vực trung tâm đô thị bao gồm Huyện 1, 3, 5, 10, Phú Nhuận, Tân Bình. Tại các vị trí "quà" này, các tổ chức thường sử dụng triệt để mặt bằng tầng trệt và tầng lửng để cho thuê khiến mặt bằng kinh doanh, giao dịch trực tiếp với giá cao hơn trong khoảng 30-50% khu vực phía trên. Dù thế, CĐT An Gia chấp thuận giảm lợi nhuận, "bỏ trống" khu vực đắt giá để tạo lập môi trường nhân tiện ích san sẻ thông qua việc sử dụng hoàn toản tầng trệt và tầng lửng để làm sảnh đón, tiếp khách. Khu vực này cũng sắp xếp sofa, bàn cafe, nơi giải trí, thông minh cho viên chức và đối tượng mua hàng. Gần như phía bên trong được khiến cho từ kính, mặt đá và gỗ cao cấp tạo nên môi trường quý phái, lộng lẫy dưới mọi góc nhìn.

Phục vụ "All in One Service" chuẩn 5 sao

Ngoài "hy sinh" khối diện tích kể trên, mỗi toà nhà sẽ vũ trang tối thiểu 3 phòng họp đạt chuẩn phòng hội nghị 5 sao. Như vậy, doanh nghiệp sẽ dành dụm quy mô cho phòng họp, khu sinh hoạt thông thường, trong khoảng đó nâng cao tối đa hiệu suất dùng văn phòng.

The Address còn cung cấp gói phục vụ cung cấp doanh nghiệp như giải đáp thiết kế layout và nội thất văn phòng, dịch vụ hoàn thành thủ tục Giấy phép Kinh Doanh, dịch vụ lễ tân, lao công, bảo vệ, bảo trì – bảo dưỡng, trang trí tòa nhà. Nhân sự điều hành đều được đào tạo bài phiên bản, nhiều năm kinh nghiệm, mang đến chất lượng và phục vụ cung cấp tốt nhất không thua kém văn phòng hạng A+.

Khác lạ, The Address là chuỗi văn phòng hạng B đầu tiên tại vietnam Áp dụng công nghệ bãi đậu xe ô tô thông minh hoàn toàn tự động. Khách hàng chỉ cần đậu xe tham gia thang máy và bấm nút, xe sẽ tự động được đưa xuống hầm và sắp vào địa điểm sẵn có. Khi lấy xe chỉ cần đứng ở sảnh, bấm nút, xe sẽ được nâng lên đúng chỗ. Đây không chỉ là đột phá trong kiến tạo, chắc chắn chất lượng phục vụ đỉnh cao mà còn bộc lộ đẳng cấp, sự khác lạ của các công ty khi nhập cuộc vào hệ thống The Address.

Thích hợp với mọi nguồn lực nguồn vốn

Với sự hạn chế nhạo về nhân lực và tài chính, số đông Startup và doanh nghiệp nhỏ nhắn chỉ cần thuê văn phòng với diện tích toàn diện. Đây là một phân khúc mà các "ông lớn" chưa tận dụng nhưng có thể làm cho nên chuyện nếu như số lượng "tuy nhỏ xíu nhưng đa dạng".

The Address “chào sân” thị trường văn phòng cho thuê, hứa hẹn bùng nổ với chiến lược kinh doanh táo bạo - Ảnh 1.

Trong khoảng nghiên cứu này, The Address cung cấp ra hoạt động mua bán nhiều chủng loại diện tích để phù hợp với nguồn lực vốn đầu tư của đa số tổ chức. Trong đó nổi trội phải kể tới mô hình văn phòng siêu nhỏ nhắn, quy mô 37 m2, giá thuê trong khoảng 599,000 VNĐ/m2/04 tuần, tính ra chỉ khoảng 20 triệu mỗi tháng. Với phục vụ "All in One Service", văn phòng mini sẽ sắp xếp được khoảng 15 chỗ khiến việc – rất thích hợp với nguồn lực tài chính của Starup và công ty nhỏ nhắn. Đây cũng là kế hoạch khéo léo giải quyết yếu tố nhãn hiệu – niềm tin mà tổ chức mới xây đắp đang rất khi đàm phán với khách hàng.

Tương tự, mở màn trong khoảng những chiến lược đặc biệt, The Address đang là làn gió mới mang đến cho cộng đồng startup , SEMs biện pháp xây đắp nhãn hiệu với những thuận tiện cao cấp mà vẫn tiết kiệm khoảng 50- 70% so với giá văn phòng hạng A.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7