Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 19 tháng 1, 2020 ,

Tại buổi liên hoan tổng kết hoạt động buôn bán năm 2019, ông Phạm Thanh Tùng-Chủ toạ HĐQT Công ty Trí Việt (mã chứng khoán TVC) chắc chắn: Tcorp có góc nhìn sẽ trở thành một định chế tài chính-đầu tư điển hình của vietnam.

Theo ông Tùng, để thực tế hoá được ước muốn đó, trong vòng 3 năm tới, Cơ quan Trí Việt sẽ tập trung vào hoạt động buôn bán tài chính với diện tích lên tới 5.000 tỷ đồng. Tổ chức đang thực hiện hoạt động phó thác góp vốn và có kế hoạch phát triển lên đến 50 đối tượng mua hàng lớn gắn bó. Từ năm thứ 4 trở về sau, Tổ chức sẽ bắt đầu triển khai hoạt động thâu tóm và quản trị doanh nghiệp.

Ông Phạm Thanh Tùng cũng hoạch định tầm nhìn mai sau của Tcorp là: "Tập đoàn sẽ có 15 công ti con/ công ty liên hiệp trong vòng 10 năm đến. Riêng mảng kinh doanh tài chính sẽ phát hành lên quy mô 10.000 tỷ đồng, mang đến nguồn thu nhập đều đặn cho Công ty".

Ông Tùng cho nhân thức, Công ty Trí Việt có sứ mệnh xây đắp một cộng đồng Trí Việt giàu mạnh và thịnh trị, đem sự phồn vinh đến cho Khách hàng, Cán bộ công viên chức và Cổ hủ đông. Ông chờ đợi nhân viên toàn công ty sẽ hoà bản thân mình vào sứ mệnh của công ty để công việc bữa nay tốt hơn hôm qua, tốc độ hơn, hiệu quả hơn.

Theo dữ liệu của chúng tôi, Tập Đoàn Trí Việt hiện có Tổng của nả trên Lên tiếng vốn tài sản thích hợp nhất là 1.900 tỷ đồng, trong đó Tổng của cải của Tổ chức kinh doanh mẹ là 1.400 tỷ đồng. Hiện, tổ chức kinh doanh có 2 công ti con và 3 chi nhánh tại Thủ đô, Đô thị Hồ Chí Minh, Hải Phòng. Trong khi các hoạt động ủy thác đầu tư, điều hành vốn tài sản,  Công ty Trí Việt còn sở hữu các công ti con hoạt động trong ngành chứng khoán (Công ty cổ hủ phần Chứng khoán Trí Việt – mã chứng khoán TVB) và BĐS (Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Kinh doanh Bất động sản Trí Việt – TcorpHomes). Các sản phẩm phục vụ của Công ty Trí Việt hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ Giải đáp điều hành chuỗi của nả (Tiền – Chứng khoán – BĐS) cho đối tượng mua hàng.

Về chiến lược thời điểm tới, ông Phạm Thanh Tùng cũng cho biết Tập đoàn Trí Việt sẽ tập trung nguồn lực lớn để phát triển các vật phẩm uỷ thác đầu tư, Repo cổ lỗ phiếu OTC để từng bước khẳng định vị thế trên hoạt động mua bán. Được biết, Công ty Trí Việt đang tạo ra hoạt động OTC để đón đầu xu thế trong 5 năm tới, hoạt động cho mượn  Repo cổ phiếu OTC và được giới OTC lâu năm tụ hội. Hoạt động ủy thác đầu tư thì Trí Việt đã được cả TTCK nhân thức đến từ năm 2009.

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7