Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 22 tháng 1, 2020 ,

"Khai quốc công thần" của Grab Việt Nam – ông Nguyễn Tuấn Anh – đã rời đơn vị này để đi chinh phục những thử thách mới.

"Nói lời nhất thời biệt không bao giờ là dễ ợt, lại càng gian nan hơn khi phải xa lìa mối tình 6 năm đầy kỷ niệm này. Dù vậy người ta có câu "đừng buồn vì đã hoàn thành, hãy vui vì đã từng có nhau", và Tuấn Anh thật sự vui vẻ khi được gắn bó cùng đại chúng suốt 6 năm qua, những Grabbers đầy tài năng, máu nóng và mê mẩn. Bản thân đã cùng nhau vượt bao nhiêu thử thách và cùng trưởng thành".

"6 năm gần đây, với Tuấn Anh thì chỉ có "được" chứ chưa thấy "mất" gì vì ví như không làm cho việc tại Grab thì Tuấn Anh không thể được như ngày bữa nay. Những bài học, cơ hội, trải nghiệm mà Tuấn Anh đã có được ở Grab thật sự vô giá", Giám đốc điều hành Grab Financial Việt Nam Nguyễn Tuấn Anh viết trong tâm thư gửi đồng nghiệp.

Đừng buồn vì đã hoàn thành, hãy vui vì đã từng có nhau

Ông Nguyễn Tuấn Anh sẽ làm cho việc tại Grab tới hết ngày 31/1/2020, sau đó đeo đuổi định hướng phát hành riêng.

"Cứ giữ vững ý thức ham mê học hỏi, xả thân, dám thừa nhận những gì khiến chưa tốt và đặt đối tượng mua hàng lên hàng đầu, đừng bao giờ sợ những cái mới và cách làm mới, thì Grab sẽ càng ngày càng khỏe mạnh và vững tiến thưởng hơn nữa để góp phần xúc tiến nền kinh tế số của vn đi nhanh đi xa hơn", ông gửi lời tới các đồng nghiệp.

"Tuấn Anh tin rằng đây là thời gian thích hợp để bước đi vì tổ chức kinh doanh hiện đã đạt đến độ bình ổn cần thiết để phát triển bền vững, và Tuấn Anh cũng có niềm tin rất lớn vào nhóm chỉ huy và nhân sự hiện tại, vào sự phát triển bùng nổ hơn nữa của Grab Việt Nam".

Trước khi gia nhập team Grab, ông Tuấn Anh giữ vị trí Giám đốc vật phẩm của Yahoo! tại Đông Nam Á. Năm 2014, bị thu hút bởi một phục vụ công nghiệp mới mẻ, có ý nghĩa và kiếm được thấy đây là cơ hội để thách thức nên ông nhận lời. Sau khi gắn bó với Grab vn một thời điểm, ông Tuấn Anh chuyển sang giữ chức TGĐ Grab Financial Việt Nam.

Tâm thư gửi người ở lại của vị sếp 6 năm gắn bó với Grab Việt Nam: Cứ giữ vững tinh thần ham học hỏi, dấn thân và đặt khách hàng lên hàng đầu... Grab sẽ ngày càng mạnh mẽ! - Ảnh 1.

"Tại Grab cũng như trong cuộc sống, hằng số duy nhất là sự đổi mới, và vì chúng ta hiểu rõ điều này nên đã vượt qua bao nhiêu gian truân. Sức mạnh của Grab vn chưa bao giờ nằm ở một cá nhân, và sự phát hành của Grab Việt Nam chưa bao giờ chỉ phụ thuộc một người. Nó là sức mạnh đồng đội, là ý thức One Grab của hồ hết chúng ta - những người nỗ lực từng ngày hướng tới chỉ tiêu bình thường Grab Vì Cộng Đồng".

"Tuấn Anh vẫn yêu Grab như ngày đầu, và sẽ luôn theo sát sự tạo ra của Grab Việt Nam. Rất trông mong những phục vụ mới, sản phẩm mới, kỷ lục mới mà dân chúng sẽ tung ra trong thời gian tới", ông Tuấn Anh thanh minh.

Ông Tuấn Anh là người đã đặt nền móng cho hoạt động của Grab tại vn, thành lập con đường cho việc triển khai thắng lợi phục vụ đặt xe, khác biệt là GrabBike , và cũng là người đi đầu mang đến các biện pháp thanh toán không dùng tiền mặt cho người dùng trên vận dụng Grab, ưng chuẩn việc xây dựng quan hệ thích hợp tác chiến lược với Moca.

Ông Tuấn Anh cũng đã góp phần xây dựng nên một nhóm nhân lực người Việt đầy kỹ năng và nhiệt huyết - những người đã thông thường tay xây dựng Grab biến thành một siêu Áp dụng đa phục vụ hàng đầu.

Thây mặt Grab cho nhân thức: "Chúng tôi cực kì trân trọng những đóng góp và hiến đâng hoành tráng của ông Tuấn Anh dành cho Grab Việt Nam nói riêng và Grab nói thông thường trong 6 năm qua. Chúng tôi cũng thật sự rất vui mắt khi ông Tuấn Anh đã có sự tạo ra cả về bình diện nghề nghiệp lẫn tư nhân sau 6 năm gắn bó cùng Grab".

Theo Bình An

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7