Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 15 tháng 1, 2020 ,

Một trong những khúc bận rộn dẫn tới việc Công ti Đức Giang không chuyển số tiền 500 triệu tặng đội tuyển nữ vietnam được cho là nằm ở địa chỉ nơi kiếm được chuyển khoản. Lãnh đạo tổ chức này nghĩ rằng nhân vật thây mặt nhận tiền (bà È Thị Bích Hạnh) không phải thành viên của đội tuyển và cũng không xác minh được chức danh của người đó.

Theo giảng nghĩa của ông Nguyễn Minh Châu, Phó Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), việc chọn lựa người đại diện kiếm được tiền là quyết định nội bộ và HLV Mai Đức Bình thường không khăng khăng phải đứng ra thay mặt đội tuyển.

Vì sao tuyển nữ Việt Nam từng đề xuất Công ty Đức Giang chuyển nửa tỷ đồng qua tài khoản cá nhân lạ hoắc? - Ảnh 1.

Thây mặt đội tuyển nữ vietnam kiếm được tiền thưởng không khăng khăng là HLV Mai Đức Chung.

Trong trường thích hợp này, người kiếm được là bà Nai lưng Thị Bích Hạnh, chuyên viên phòng Các đội tuyển Nước nhà của VFF.

"Tổ chức kinh doanh Đức Giang yêu cầu chuyển tiền trực tiếp cho đội. Khi họ xuống khiến cho việc thì chúng tôi có trao đổi với HLV Mai Đức Thông thường và thây mặt đội tuyển. Ban tập huấn và các cầu thủ thống nhất đề cử một người nào đó kiếm được tiền thưởng, vấn đề này là theo sự tín nhiệm của đội. Công ti Đức Giang không muốn tương tự và yêu cầu chuyển trực tiếp cho từng thành viên", Phó Tổng thư ký VFF cho biết.

Theo ông Nguyễn Minh Châu, việc các đơn vị ban tặng gửi tiền trực tiếp cho đội tuyển, không qua Liên đoàn bóng đá Việt Nam, là chung. Nếu chọn lựa cách thức trao thưởng này, các tổ chức phải chuyển tiền tới tài khoản tư nhân đại diện, bởi các đội tuyển Tổ quốc đều ko phải pháp nhân và không có tài khoản bình thường.

"Trong số những doanh nghiệp tặng thưởng, có những đơn vị muốn chuyển tiền trực tiếp cho đội tuyển. Chúng tôi khuyến khích vấn đề đó", ông Nguyễn Minh Châu san sẻ. "Tôi cho rằng thông tin trao đổi có những việc chưa hiểu nhau, dẫn đến việc đáng tiếc".'

Theo Minh Ngọc

VTCnews


Xem tại: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7