Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 13 tháng 1, 2020 ,

Thiếu một ý tưởnrg tu sửa chi tiết

Nếu như chỉ thuần tuý thu vén tinh khiết công trình, bạn không cần phải có một chiến lược tường tận và chi tiết. Cái bạn cần là khí cụ quét dọn và một ít thông minh. Tuy nhiên, ví như có dự kiến sửa nhà, bạn nhu yếu một chiến lược trong khoảng tổng thể cho đến chi tiết để bảo đảm bố cục căn nhà, nguồn vốn và thời hạn chấm dứt công tác tu sửa. Cụ thể như sau:

  • Xác định đẳng cấp kiến tạo dựa trên số liệu đã đo đạc được.
  • Lập bảng nguyên vật liệu, nội thất cần tu bổ hoặc thay thế.
  • Chiến lược tài chính ứng với các chiến lược trên mà bạn có thể chi ra và vốn đầu tư phòng ngừa.

Hình như, khi tu sửa phải tập trung vào công đoạn, trước tiên, tu bổ các phần cần thiết nhất sau đó mới đến các chi tiết để giảm thiểu trường hợp sửa xong xuôi rồi lại phá vì không phù hợp. Nó sẽ khiến cho bạn tốn thêm thời điểm, công sức và vốn đầu tư sửa nhà.

Không bằng phẳng nguồn vốn

Theo nguyên lý kiến tạo nhà ở, việc đổi mới dung mạo không cần phải thay đổi phần đông mọi thứ mà cần thiết ở việc bố trí, phối phù hợp màu sắc và nội thất với nhau.

Việc tu bổ quá phổ thông thứ dẫn đến 3 tác hại:

  • Tài chính thiếu hụt khiến cho công tác tu sửa dang dở.
  • Căn phòng sẽ biến thành một "mớ hỗn độn", xấu xí hơn cả trước khi tu bổ.
  • Hủy hoại bố cục, kiến tạo của căn phòng.

Vậy nên thay vì cố gắng làm quá nhiều thứ để rồi "chẳng được gì" thì hãy tập trung vào những phần quan trọng nhất và sửa chữa từ từ trong thời điểm tiếp theo.

sua nha don tet nhung sai lam can ne

Sửa nhà cần một chiến lược để giảm thiểu lạm chi tài chính

Tự tu sửa

Tự bản thân mình sửa chữa và tận hưởng môi trường sống của mình là một nhân tố tốt đẹp và vui vẻ. Tuy nhiên, cũng cần nhìn lại kỹ năng của chính mình có đủ để khiến việc đó hay không. Nên nhớ những người nhiều năm kinh nghiệm luôn có thương hiệu để biến không gian của bạn trở thành một nơi đẹp và đẳng cấp nhất.

sua nha don tet nhung sai lam can ne

Bạn nên tìm đến một công ty thiết kế hoặc tu bổ uy tín.

Đừng vì để dành dụm vài chi tiêu mà bạn đi thuê những nhà thầu có giá cả "phải chăng" để rồi nhận lại một không gian sống "phải chăng" cho bản thân.

"Chạy" theo thiên hướng

Thiên hướng thiết kế, trang trí nhà ở bây giờ đầy rẫy trên Internet hoặc các mạng phố hội. Việc bạn chọn lựa một khuynh hướng và thiết kế theo đó không có gì là sai lầm. Đương nhiên, việc bạn quá áp đặt một khuynh hướng tham gia môi trường của mình làm cho "thiết kế" bị xấu đi và không thích hợp phong thủy.

Bạn nên đưa ra ý tưởng kiến tạo với kiến trúc sư, sau đó sẽ chiếm được những bạn dạng vẽ đẹp nhất có thể. Chỉ cần chấp hành theo phiên bản vẽ và bạn sẽ sở hữu một căn hộ tuyệt vời cho năm mới.

Thiếu phương án đề phòng

Sẽ có nhiều yếu tố bất thường xảy ra trong quá trình sửa nhà mà bạn không lường trước được như trời mưa chấm dứt thì công, sơn kém chất lượng phải đổi, hoặc phía bên trong bạn muốn không còn,... Thật sự không khách hàng nào thích những phát sinh bỗng nhiên ngột, nhưng bạn vẫn cần sẵn sàng những phương án ngừa.

Chi phí dự phòng thường là 10 -15% thời gian và kinh phí làm mới nhà.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7