Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 18 tháng 1, 2020 ,

Với quy hoạch của thành phố nhằm giải tỏa sức ép lên cơ sở cho khu vực trọng điểm, phổ biến chế độ nhằm mở mang thị trấn ra các vùng ngoại thành, thì các hoạt động mua bán như Long Biên dần được đa dạng người sắp có.

Cơ sở - cốt lõi xúc tiến quyết định của đối tượng mua hàng

Chị Hằng xuất hiện, lớn lên và hiện làm việc ở trung tâm thủ đô nên hiền thê chồng chị vẫn nghĩ suy về việc sẽ tìm nhà tại đây. Nhưng quỹ đất ngày một ít, việc sắm nhà không còn phổ thông chọn lựa. Cũng bởi vậy, phần nhiều các công trình giá bán cao dông ngưởng, vượt quá kĩ năng tài chính của cặp vợ chồng trẻ.

Trước đó, mặc dù có địa bàn gần với khu vực trọng tâm thủ đô, song với định kiến tâm lý ngại qua sông, qua cầu nên hiền thê chồng chị Hằng còn do dự khi đọc thêm các dự án tại quận Long Biên. Không riêng đối tượng mua hàng này, đa dạng người cũng từng có bình thường khó khăn tâm lý. Đương nhiên, sự sản xuất vượt trội của giao thông khu vực hiện giờ ảnh hưởng không ít đến quyết định tậu nhà của nhị vợ chồng chị Hằng.

Một số năm quay về đây, cơ sở liên lạc khu vực Long Biên trở thành thông thoáng hơn, được đầu cơ bài bản, phân luồng rõ ràng, hạn chế cảnh khói bụi, còi xe, tắc nghẽn. Việc chuyển động từ khu vực này vào trung tâm thuận lợi hơn, bình yên liên lạc cũng đảm bảo hơn. Chị Hằng và mái nhà dần lưu tâm và tìm hiểu về những dự án được xây dựng tại khu vực Long Biên.

Theo đó, trong vòng 5 năm trở lại đây, cơ sở vật chất khu vực thị xã Long Biên được đầu tư sản xuất với hàng loạt dự án lớn bé xíu. Trong khoảng tuyến đường 5 kéo dài, nhà cửa cầu vượt tại nút giao Ô Đông Mác - Nguyễn Khoái, cho đến cầu È Hưng Đạo nối thị xã Hoàn Kiếm và huyện Long Biên, cầu Vĩnh Tuy mở rộng. Trong tương lai gần năm 2021, công việc khai triển cầu Tứ Liên, cầu Giang Biên… cũng sẽ được thi hành. Mạng lưới trục đường sá, cầu tuyến phố tại khu vực hòa hợp ngặt nghèo "thuận tham gia nội đô, tiện ra ngoại ô".

Dư địa tăng giá cao

Trước đó, tâm lý "ngại qua sông" khiến cho BĐS quận Long Biên, huyện Gia Lâm có chừng tăng giá chậm hơn so với khu vực khác. Dĩ nhiên, sự chuyển biến trong tâm lý khách hàng khiến giá đất khu vực ngày một có khuynh hướng tăng và chưa có tín hiệu bớt nóng. Dư địa tăng giá trong tương lai của khu vực này rất cao, sức thu hút đối với đối tượng mua hàng của các công trình tại khu vực càng ngày càng rõ nét.

Rộng rãi khách hàng chia sớt rằng họ dần trông thấy quận Long Biên hữu dụng thế hơn so với những khu vực phụ cận khác do chiếm hữu cảnh quan thiên nhiên gắn kết khu vực hành lang xanh giữa sông Hồng và sông Đuống. Vì thế, các công trình lớn liên tiếp được các chủ đầu tư tầm cỡ xây đắp nhằm đáp ứng nhu cầu về một môi trường sống chất lượng tốt tại khu vực.

Trong bối cảnh đó, công trình BRG Sài Đồng tại Ngã tư tuyến phố Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng với tên thương lại là Le Grand Jardin cũng gây ấn tượng mạnh bởi xác định phương hướng phát hành khác lạ.

Dự án sở hữu hơn 50 hệ thống luôn thể ích đồng bộ - một ưu điểm nổi trội khi hiện trong khu vực chưa từng có một công trình nào cùng thị phần, cùng giá sàn sở hữu. Bên cạnh, dự án còn tọa lạc tại thế đất đẹp, trước mặt là hồ nước và chuỗi hệ thống phố đi bộ cây xanh khoáng đãng, xanh mát.

Hiện khách hàng lựa chọn công trình được lợi chế độ cho vay kéo dài gần gấp đôi các dự án khác, mở ra cơ hội sở hữu tổ ấm 3 phòng ngủ chỉ sau 6-8 bốn tuần nữa với mức tích luỹ chỉ 735 triệu đồng. Đây là thời cơ hấp dẫn để những đôi hoàng hậu chồng trẻ như mái ấm chị Hằng sớm thực hiện giấc mơ an cư, tìm được một không gian sống xuất sắc, một tổ ấm thực sự.

Nằm trong chuỗi sự kiện Vũ Khúc Thiên điểu, sự kiện Vũ điệu Chào xuân diễn ra vào thứ 7, ngày 11/1 sắp đến tại khuôn viên dự án hứa hứa hẹn sẽ mang đến những giây lát đầy hứng khởi. Đây không chỉ là cơ hội để đối tượng mua hàng được tận mắt "mục sở thị" công trình, mà còn là lời chào xuân, lời chúc năm mới an khang nhà đầu tư muốn gửi gắm đến cư dân tương lai.

* Thông tin cụ thể:

Tổ chức tư vấn và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Sản xuất & Kinh doanh BĐS Weland

Đại lý phân phối: Homes Real Estate, MG Land, An Phát Land, Hoàng Yến Invest, Trust Real, City Homes.

Liên hệ: Ngã tư tuyến đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu thành phố mới Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0962 72 8188

Website: http://legrandjardin.com.Việt Nam/


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7