Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 20 tháng 1, 2020 ,

CafeLand - Sở Xây dựng Thanh Hóa vừa yêu cầu Chủ toạ UBND tỉnh giấc giao Sở Xây đắp bắt đầu thanh tra công trình Khu dân cư Cầu Trắng – Cầu Tầng, huyện Ngọc Lặc.

Theo Sở Xây dựng, sau phần đông lần chắc chắn và được các Sở, lĩnh vực, UBND quận Ngọc Lặc và các doanh nghiệp can hệ tạo nhân tố kiện nhưng nhà đầu tư dự án vẫn không thực hiện nộp tiền dùng đất của công trình với số tiền còn thiếu là 1,319 tỷ đồng và 3,317 tỷ đồng tiền phạt chậm chạp nộp.

Nhà đầu tư dự án cũng vi phạm các quy định về đất đai và buôn bán BĐS khi ký hòa hợp đồng trao đổi với các hộ mái ấm, tư nhân số đông 147 lô đất khi chưa được cấp thẩm quyền cấp Giấy đạt yêu cầu quyền dùng đất.

Đồng thời chủ đầu tư cũng đang bị cơ quan thuế phong tỏa account thuế do vi phạm các quy định can hệ tới thuế nên không có kĩ năng xuất hóa đơn cho đối tượng mua hàng để chấp hành các hồ sơ cấp giấy đủ điều kiện quyền sử dụng đất đối với 77 lô đất (trong tổng số 147 lô đất của dự án) đã được Sở Khoáng sản và Môi trường Thanh Hóa cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đợt 1 với tổng diện tích là 9.936,1 m2.

Sai phạm của nhà đầu tư dẫn tới các hộ dân không chỉ không được cấp Giấy đạt yêu cầu quyền sử dụng đất mà còn không được cấp Giấy phép xây dựng để làm nhà đất, gây bức xúc cho người địa phương, gây ảnh hưởng xấu tới tình hình bình an, lẻ loi tự trên địa bàn.

Dự án Khu cư dân Cầu Trắng – Cầu Tầng do Công ty cổ hủ phần Đầu cơ xây dựng thương mại Việt Hung là chủ đầu tư theo kết quả lựa chọn nhà đầu tư thi hành công trình đầu cơ có dùng đất được UBND tỉnh Thanh Hóa phê chuẩn y tại quyết định số 263/QĐ-UBND ngày 18/01/2012.

Dự án có quy mô 31.025 m2 gồm 147 lô biệt thự và liền kề. Tổng số tiền sử dụng đất phải nộp là 7,84 tỷ đồng. Đến nay, nhà đầu tư đã nộp 7,533 tỷ đồng, còn còn thiếu là 1,319 tỷ đồng và 3,317 tỷ đồng bạc phạt lờ lững nộp.

Tuấn Anh

Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7