Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 23 tháng 1, 2020 ,

Nổi tiếng với hình ảnh Táo Kinh tế và câu nói "Nhà có nhân tố kiện!", Quang Thắng cùng thú vui hiền hậu, sảng khoái luôn chiếm được phổ quát thiện cảm trong khoảng phía người theo dõi.

Nam danh hài chia sớt, hình ảnh Táo Kinh tế đem tới cho anh phần đông trải nghiệm thu hút: "Tới hiện nay khi thấy tôi, nhiều người vẫn gọi tôi là Táo Kinh tế.

Trong ý kiến của phổ quát người, Táo Kinh tế đến nhà, đến tổ chức là đem tới sự no ấm, mang tới tài lộc, thêm vào đó, tính của tôi lại công bình, xởi lởi nên đại chúng rất thích sự sinh ra của tôi".

Quang Thắng: Thấy tôi đi mua sắm, người ta bảo “riêng thằng này giàu, cứ chém thật nặng” - Ảnh 1.

Quang Thắng nổi tiếng với vai Táo Kinh tế.

Tất nhiên, cũng vì anh hùng Táo Kinh tế quá nhiều người biết đến với hình ảnh giàu sang, hào phóng nên Quang Thắng cũng chạm chán phải những tình huống khá vui nhộn:

"Những người nhiều người biết đến khác đi tìm đồ hay được hạ thấp giá, nhưng tôi thì hãn hữu khi gặp mặt may tương tự. Người ta cứ nghĩ tôi khiến cho ở đài truyền hình, là danh hài thì tôi rất giàu. 

Vậy nên thấy tôi đi sắm sửa, người ta thường bảo nhau: Riêng thằng này phải "chém" thật mạnh vào nhé!

Những lúc như vậy, tôi thường đùa vui: Em làm cho các anh các chị cười vui như thế mà lại hùa nhau "chém" em là thế nào!"

Quang quẻ Thắng bảo, dù tính cách của anh rất xởi lởi, phóng khoáng nhưng không bởi vậy mà anh không có những nguyên lý của riêng bản thân. Với Quang Thắng, mái nhà chính là yếu tố thiêng liêng mà anh trân quý nhất.

Quang Thắng: Thấy tôi đi mua sắm, người ta bảo “riêng thằng này giàu, cứ chém thật nặng” - Ảnh 2.

Gia đình Quang quẻ Thắng.

Chính cho nên, dịp Tết đối với Quang đãng Thắng cực kì cần thiết. Nam danh hài sẵn sàng bỏ rộng rãi lao động, thời gian để chuẩn bị cho cả nhà 1 cái Tết thật yên ấm, đủ đầy:

"Là 1 người đại trượng phu trong nhà, tôi sẽ đảm trách việc sắm cành đào, cây quất, rửa xe, dọn nhà và trang hoàng trong nhà để đón năm mới. Còn bà xã tôi sẽ lo những việc như bánh chưng, thịt gà, cơm cúng…

Tết của nhà tôi khác lạ không bao giờ thiếu cành đào. Tôi không câu nệ cái giá của cành đào mà tùy thuộc tham gia cái duyên của mình với cành đào đó. Tôi thường chọn lựa những cành đào có dáng nghiêng nghiêng, thích hợp với con đường lượn của cầu thang trong nhà tôi.

Trước đây khi các con còn gầy, tôi thường giấu tiền lì xì trên cánh quạt nai lưng, tới giao thừa bật quạt lên, tiền bay đầy trong nhà tạo thú vui cho các con. Nhưng mấy năm nay các con lớn cả rồi, "trò" của tôi không lừa được các con nữa".

Quang Thắng: Thấy tôi đi mua sắm, người ta bảo “riêng thằng này giàu, cứ chém thật nặng” - Ảnh 3.

Quang đãng Thắng được phổ biến người theo dõi yêu thích nhờ hình ảnh hóm hỉnh, phóng khoáng.

Không chỉ tỉ mỉ chuẩn bị cho thời điểm Tết, Quang quẻ Thắng còn cho hay anh không bao giờ nhận show vào thời điểm Tết dù có được trả cát-xê cao. Vì với anh, đây là khoảng thời gian bỏ ra riêng cho mái ấm:

"Trước Tết 1 tuần, tôi thường không nhận show mà sẽ về nhà với hiền thê con. Khác lạ là đêm Giao thừa, dù người ta có trả cát-xê bao lăm chăng nữa, tôi cũng không bao giờ nhận.

Tôi nghĩ, bản thân mình đã đi khiến quanh năm rồi, còn mấy ngày Tết để quây quần với bà xã con, chẳng lẽ lại vì đồng bạc mà để hiền thê con lẻ loi, hy vọng hay sao.

Quang Thắng: Thấy tôi đi mua sắm, người ta bảo “riêng thằng này giàu, cứ chém thật nặng” - Ảnh 4.

Tết là khoảng thời gian Quang quẻ Thắng dành trọn cho gia đình.

Tôi quan điểm, nếu như cứ mải mê công tác, kiếm tiền mà không đoái hoài gì đến hiền thê con là không được. Mái nhà là thứ chúng ta cần niềm nở, vun vén, nếu bỏ bẵng đi không đon đả thì mái nhà sẽ tan hoang. Mái nhà mà nát rồi thì có bao lăm tiền, dù công tác có thành công cỡ nào thì cũng chẳng để làm cho gì!

Vậy nên, mỗi khi tôi về Hải Phòng với phi tần con, đầy đủ những lời mời đi chơi, đi nhậu… tôi đều khước từ hết. Tôi thường nói đùa với đồng đội, bằng hữu rằng: Ví như cứ muốn rủ tôi đi chơi, đi nhậu cùng thì hãy làm sẵn cho tôi tờ đơn ly hôn rồi tôi sẽ đi.

Rộng rãi lần tương tự, đồng đội anh em cũng nắm bắt và thông cảm nên không còn trách móc mỗi khi tôi chối từ lời mời tụ tập nữa".

Theo Thảo Nguyên

Trái đất trẻ


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7