Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 21 tháng 1, 2020 ,

Property Insight cung cấp tin tức uy tín, sáng tỏ trong khoảng chuyên gia, giúp chủ đầu tư tính toán có lí và ra quyết định có ích cho hoạt động đầu tư.

Thực trạng vừa thừa vừa thiếu tin tức về hoạt động mua bán BĐS làm người nhập cuộc dễ rơi tham gia tình thế "vừa đi vừa ném đá dò đường". Các chuyên gia nhận định, không may có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu chủ đầu tư không bám sát những chuyển động đích thực của thị trường.

Chuyên gia kinh tế Bùi Văn - người hướng dẫn talkshow Property Insight nghĩ là, hoạt động mua bán bất động sản tác động lớn tới nền kinh tế lẫn đời sống phố hội, nhưng không dễ để hiểu các đi lại của hoạt động mua bán này. Chủ đầu tư cần một kênh tin tức uy tín và sáng tỏ để tính toán có lí và ra quyết định có ích cho hoạt động đầu tư. Property Insight là kênh thông tin cung cấp đắc lực cho chủ đầu tư. 

polyad

Chuyên gia kinh tế Bùi Văn - người dẫn dắt talkshow Property Insight.

- Cơ duyên nào đã giúp hiện ra chương trình này và trị giá mà chương trình đeo đuổi là gì?

- Thị trường BĐS đang trong bối cảnh thừa tin tức nhưng thiếu giá trị của sự thật. Với mong muốn tạo ra kênh thông tin đa chiều và chuyên sâu, SonKim Land - nhà phát triển bậc nhất trong thị phần căn hộ hạng sang, đã khởi tạo nên chương trình Property Insight. Với thế mạnh gắn kết với các chuyên gia kinh tế nói chung và BĐS nói riêng, FBNC đã đồng hành cùng chương trình qua 9 số trong năm 2019. Không chỉ phản chiếu hiện tượng, đây còn là sự liên kết giữa kiến thức của nhà nghiên cứu và nhà buôn bán để phản biện và bổ sung tin tức cho nhau.

- Để chương trình uy tín cần có những chuyên gia uy tín, chủ đề sâu về chuyên môn và sát với nhu cầu. Vậy mục tiêu chọn lựa chuyên gia của nhà đóng hộp là gì?

- Những chuyên gia được chọn lựa đều là những người thực thụ uy tín trong ngành của họ. Mỗi chủ đề đều bảo đảm có sự góp mặt đủ chuyên gia về xây đắp chế độ, thị trường, đầu cơ. Những biện luận giữa họ sẽ cung cấp mọi mặt của tin tức, tạo nên sự thấu đáo và chất lượng.

polyad

Ông Bùi Văn bàn luận tại hậu trường với các trình bày.

- Ngoài khách mời chuyên gia thì đâu là sự khác lạ tạo nên chất lượng của talkshow này?

- Chất lượng chuyên gia là yếu tố hàng đầu để thú vị khán giả, nhà đầu tư đến với chương trình, nhưng để giữ họ ở lại chính là các chủ đề. Chúng tôi luôn tư duy để đưa chủ đề từ những hiện tượng kinh tế sát khung, tác động tới thực tế và thời sự nhất. Điểm khác lạ nữa chính là giải pháp được đưa ra từ các tầm nhìn đa chiều từ các chuyên gia của phổ quát ngành không giống nhau.

Chương trình không dùng nhận định của các chuyên gia với mục đích hỗ trợ cho một dự án, tổ chức hay một đề xuất chi tiết nào. Trị giá tạo nên sự khác lạ nữa chính là việc đề cập mọi yếu tố một cách có hệ thống trong khoảng những trước đến nay.

- Nhân tố nào quyết định chiến lược dài hơi cho chương trình?

- Chương trình cần tạo nên giá trị tin tức sáng tỏ, giúp cho người tham gia thị trường đưa ra được quyết định đúng mực. Tôi xem đó là một nhân tố hăng hái và chương trình đang trên phố thành công trong sứ mệnh truyền chuyển vận thông tin trị giá và chân thực. Sự đồng hành của doanh nghiệp chủ xướng SonKim Land cũng là động lực để chương trình tạo ra trong mai sau.

Các chuyên gia như bà Dương Thùy Dung - Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam cũng đồng tình, tin tức và dữ liệu hoạt động mua bán là nền tảng cần thiết để giúp những người tham gia đưa ra những nhận định đúng mực, phù hợp. Cho nên, thông tin hoạt động mua bán cần phải phục vụ đủ 4 yếu tố: chính xác, đầy đủ, khách quan và kịp thời. 

Hay ông Lê Huỳnh Nhựt Hải - Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành Hoozing cũng từng chia sớt với chúng tôi, việc "lệch pha" thông tin dễ dẫn đến sự tăng giá toàn cục ở vài khu vực được tập trung lăng xê và dẫn tới đa dạng rủi ro cho nhà đầu tư, gây gian khổ trong điều hành và quy hoạch thị trấn. Bên cạnh đó, Property Insight là kênh trị giá để mang đến cho đối tượng mua hàng kiến thức đa chiều trong khoảng những chuyên gia trong ngành.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7