Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 24 tháng 1, 2020 ,

Sớm khuya 18/01/2020 (nhằm 24 tết âm lịch), Phúc Khang Corporation đã khép lại một năm đáng ghi nhớ bằng bữa tiệc tổng kết năm với chủ đề Màu xanh tổ ấm (Happy New Year – Our Green House) tại Green Gallery số 42 - 44 Mạc Đĩnh Chi, Huyện 1, TP. HCM.

Buổi đại tiệc là mốc son đáng nhớ mà mái nhà Phúc Khang cùng nhìn lại chặng tuyến phố 10 tạo ra, đón nhận bằng đánh giá tốt của Bộ Xây đắp và vinh danh những tư nhân, số đông có chiến thắng hoàn hảo trong hành trình xanh 10 năm qua.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất Động Sản TP.HCM, thây mặt chỉ huy Cơ quan Mitsubishi, UL, các đối tác trong và ngoài nước, cùng gần 500 cán bộ viên chức thuộc Phuc Khang Corporation.

Ghi nhận thành quả của Phúc Khang trong việc tiên phong sản xuất công trình xanh tại Việt Nam cùng những đóng góp hăng hái cho đồng đội bằng các hoạt động thiện nguyện trong hành trình tạo ra doanh nghiệp. Bộ Xây đắp đã tặng bằng khen cho đồng đội cán bộ và viên chức tổ chức kinh doanh.

Phát biểu sau khi đại diện Bộ Xây đắp trao bằng khen, ông Nguyễn Văn Sinh - Thứ trưởng Bộ Xây đắp đánh giá tốt ngợi ý tưởng của Phúc Khang trong việc tiên phong phát hành các khu thành phố, các dự án xanh theo tiêu chuẩn, đặc biệc là dòng vật phẩm Diamond Lotus hay Làng Sen Việt Nam. Những đóng góp của Phúc Khang đã mang lại cho người dân, đem lại cho Đô thị những trị giá mới cho cuộc sống, những không gian sống có chất lượng cao hơn. Đây là những hướng đi mới cần được phát huy trong thời gian tới.

Ông Trần Tam - CT HĐQT Phuc Khang Corporation đại diện Phúc Khang đón chờ Bằng ca ngợi của Bộ Xây đắp trong khoảng tay Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh (bên trái)

Ngay sau phát biểu của Thứ trưởng, đúng như chủ đề của chương trình “Màu xanh tổ ấm”, 23 anh chị là chỉ đạo, điều hành và viên chức Phúc Khang có hành trình sát cánh cùng công ty suốt 10 năm qua đã được Ban lãnh đạo Phúc Khang trao tặng những căn hộ chính phẩm xanh quốc tế tổng trị giá hơn 60 tỷ đồng.

Các quản lý của Phúc Khang được tặng căn hộ xanh

Tại đêm gala, Ban lãnh đạo cũng vinh danh và khen thưởng cho hàng trăm viên chức, điều hành, lãnh đạo, chuyên gia có thành tựu nổi trội, đóng góp tham gia chiến thắng của tổ chức trong năm 2019. 

“Màu xanh tổ ấm” cũng là chủ đề của bài hát được sáng tác độc quyền dành riêng cho Phúc Khang Corp, với những gia điệu nhẹ nhàng, sâu sắc mô tả những nét đặc thù của Phúc Khang cùng tiếng sáo trúc, bạn hữu bầu, trống đồng đã được ca sỹ Đức Tuấn bộc lộ làm cho rung động con tim của đồng đội nhân viên tổ chức kinh doanh.

Buổi dạ yến đã khép lại với niềm êm ấm hoàn toản, từ đây toàn bộ CBNV Tập đoàn Phúc Khang cam kết cùng nhau bước trên con đường chinh phục thử thách mới, cố gắng chuẩn bị xong xuôi những nhiệm vụ và định hướng đã được đề ra trên hành trình xanh của 10 năm tiếp theo vươn ra biển lớn.

Xuất hành trong khoảng mong muốn thấu hiểu và dâng tặng quý đối tượng mua hàng những vật phẩm tốt, các dòng bất động sản được tạo ra bởi Phúc Khang Corp đều dựa trên yếu tố phân tích kỹ càng yêu cầu của khách hàng, thiên hướng sản xuất bất động sản trong phân khúc hoạt động mua bán vietnam hiện nay nói bình thường... Song song đó là việc đẩy mạnh kí liên hiệp tác quốc tế với các bên lớn Mitsubishi (Nhật Bản), UL (Hoa Kỳ) và đi cùng cùng với các nhãn hiệu uy tín bậc nhất trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, kiến tạo cảnh quan, trả lời và phân chia (Coteccons, Landmarks, Hòa Bình, CBRE, Deloitte, Savills, OCB, ACB, TtiDs, Green Việt, Câu lạc bộ Kiến trúc xanh,…). Bằng hành động này, Phúc Khang tin tưởng sẽ luôn là người bạn đi cùng trên hành trình kiến lập chốn ổn định chỗ ở hoàn hảo cho tất cả mọi người.


Tham khảo thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7