Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 22 tháng 1, 2020 ,

CafeLand - Phú Hoàng Land đã trở thành công ty đối tác phân phối chính thức dự án The River - Thu Thiem do Tổ chức kinh doanh TNHH Đầu cơ Bất động sản Thủ Thiêm River Park khiến cho nhà đầu tư.

Phú Hoàng Land được bổ nhậm là tổ chức phân chia chính thức The River – Thu Thiem

Dự án tọa lạc bên đại lộ Vòng Cung, thị xã 2, được xây đắp trên lô đất rộng hơn 1,5 ha.

Dự án The River - Thu Thiem dự định ra mắt khách hàng tiềm năng và chủ đầu tư tham gia quý 2/2020.

Sự kiện ký kết đại lý phân phối giữa Tổ chức kinh doanh TNHH Đầu tư BĐS Thủ Thiêm River Park và Phú Hoàng Land diễn ra tham gia những ngày trước Tết được giới đầu cơ hy vọng sẽ tạo đà cho cú đột phá hoạt động mua bán đầu năm 2020. Trong bối cảnh khu vực trọng tâm TP.HCM, khác lạ là khu vực Thủ Thiêm, đang khan thi thoảng nguồn cung, thậm chí có công trình chi phí chênh lệch trên hoạt động mua bán thứ cấp đã lên đến hàng tỷ đồng cho mỗi căn hộ.

Với vai trò đại lý phân chia chính thức dự án The River - Thu Thiem, Phú Hoàng Land một lần nữa khẳng định uy tín và năng lực không ngừng được nâng cao, phục vụ sự tin yêu của các nhà đầu tư. Lúc trước, Phú Hoàng Land được biết tới là doanh nghiệp được lựa chọn là công ty đối tác và phân phối thành công phổ quát công trình lớn tại TP.HCM như: Hà Đô Centrosa, The Infinity Keppel Land, Park Legend, Senturia Nam Sai Gon, Sunshine Horizon…   

Diệu Trang

Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7