Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 26 tháng 1, 2020 ,

Phó Đại sứ 9X của Israel: Tôi thích cà phê Giảng và tin Việt Nam là nơi hoàn hảo cho kỳ trăng mật dài gần 3 năm! - Ảnh 1.

-Chị bị hấp dẫn bởi nhân tố gì để tới vietnam?

chậm triển khai là văn hóa và con người. Tôi nghĩ người vn cực kỳ thân thiện. Truyền thống của quý khách cũng rất độc đáo. Cà phê nữa! Tôi yêu cà phê đa số. Khi mới mày mò về vn, tôi được biết vietnam là nước xuất khẩu cà phê lớn thứ nhị trái đất. Giờ đây, khi xuất hiện ở đây, tôi muốn thu giãn yếu tố này.

-Vậy chị đã thử quán cà phê nổi tiếng nào ở vietnam?

Tôi đã tới cà phê Giảng và uống cà phê trứng. Tôi thích bánh kẹo lẫn không khí ở đó. Tôi thích cả cà phê dừa nữa. Tất nhiên, tôi chưa được thấy các quán cà phê lòng phố, tôi muốn đến và thử xem thế nào. Tôi hi vọng sẽ được thử trong Tết này, nhưng có nhẽ mọi người đã nghỉ hết rồi. Khi cách thức hàng quán tạo dựng lại, một mực tôi sẽ lép qua.

-Trước khi tới vn phụ trách địa điểm Phó Đại sứ, chị đã tò mò được gì về vietnam?

Mỗi khi có những nhân tố mới mẻ tới với tôi, tôi thường dồn vào một chỗ tìm kiếm tin tức. Tôi đã đọc số đông những thứ có thể tậu thấy trên mạng. Chả hạn như về những cảnh đẹp, những truyền thống đặc biệt. Tôi cũng khác lạ tìm kiếm thông tin về ẩm thực nữa.

-Từ những thứ mày mò trước đây, tới khi thật sự đặt chân đến vietnam, chị thấy điểm gì hấp dẫn nhất?

Khi làm việc ở đây, quả thật tôi nhận thấy còn đa dạng thứ mà bản thân chưa biết. Tôi nghĩ vn nhìn bình thường đã vượt lên hầu hết những hy vọng của tôi. Con người, tôi thật sự không ngờ họ lại thân thương tới mức này. Cư dân rất ấm áp, tận tình và hiếu khách. Điểm khác lạ nữa là phương pháp người Việt đặt mái ấm tham gia vị trí trọng điểm cũng làm cho tôi khá bất thần. Tôi thực sự thích yếu tố này.

Phó Đại sứ 9X của Israel: Tôi thích cà phê Giảng và tin Việt Nam là nơi hoàn hảo cho kỳ trăng mật dài gần 3 năm! - Ảnh 2.

-Chi tiết chị cảm nhận vai trò của mái ấm trong văn hoá Việt Nam như thế nào?

Tôi trông thấy yếu tố này ở bao quanh, ví dụ như những đồng nghiệp người Việt tại tổ chức. Cả nhà ấy dồn phổ biến máu nóng trong việc giáo dục con cái, thúc đẩy chúng thành công trong cuộc sống. Hay đơn giản hơn là một bữa tối hoàn toản thành viên quây quần với nhau, cùng chia sẻ bánh kẹo nóng bức... Nó như nhau phương pháp chúng tôi vẫn khiến ở Israel. Đấy chính là lí do tôi thích vấn đề này đến vậy. Trước đây, tôi khá bất thần vì không nghĩ người Việt có văn hoá này.

-Giống như Đại sứ tại chức, chị chọn lựa vn là điểm đến cho kỳ nghỉ tuần trăng mật của mình? Nguyên nhân nào làm cho chị lựa chọn nước nhà này cho kỳ nghỉ khác biệt như vậy?

vietnam là một tổ quốc cute, tôi nghĩ không cần thiết phải nói nữa. Tôi nghĩ ở đây có một trong những cảnh lạ mắt nhất tôi từng được thấy. Đa dạng người Israel cũng tới đây ngao du nên tôi tin đây sẽ là nơi hoàn hảo cho kỳ trăng mật dài gần 3 năm. (Cười). Tại sao không?

Khi tôi kể với mái nhà, anh em rằng chính mình sẽ tới vn, họ đều rất phấn kích. "Ồ, tôi muốn đến đó chơi", họ nói vậy nên tôi nghĩ đây sẽ là điểm đến hoàn hảo. Bây chừ tôi mới đến Sapa thôi, Tết này tôi sẽ đi thêm Hội An, Đà Nẵng. Tôi cũng thực sự muốn đi Huế nữa. Nhưng Hội An là nơi tôi trông ngóng nhất lúc này.

Phó Đại sứ 9X của Israel: Tôi thích cà phê Giảng và tin Việt Nam là nơi hoàn hảo cho kỳ trăng mật dài gần 3 năm! - Ảnh 3.

-Công việc của một nhà ngoại giao có gì hấp dẫn ở một tổ quốc đang sản xuất như vn?

Công tác của một nhà ngoại giao ư? Đó là trải qua mỗi ngày thật khác lạ. Cho nên, với tôi đó là công việc thú vị nhất. Là Phó Đại sứ, tôi phải giải quyết đa dạng nhân tố, từ kinh tế, khởi nghiệp sáng tạo tới văn hoá, ví dụ đưa các ban nhạc Israel sang đây chẳng hạn…

Cũng nhờ thế mà tôi nắm bắt thêm về các đất nước khác, như là vietnam. Nó sẽ là một phần trong sự nghiệp của tôi. Cứ một vài năm tôi sẽ được đổi mới vị trí, khiến quen lại từ đầu. Tôi nghĩ đó là yếu tố hay nhất.

Với vietnam, tôi nghĩ quốc gia này có tiềm năng kinh tế lớn. Chúng tôi mong muốn có thể ký một Hiệp định thương mại hòa bình (FTA) với vietnam trong năm nay.

Quốc gia quý khách đang tạo ra và đổi mới từng ngày ngay trước mắt chúng tôi, đó là một yếu tố hoàn hảo. Israel là đất nước khởi nghiệp, chúng tôi sẽ san sẻ kiến thức với quý khách để Việt Nam có thể tiếp tục tiến lên phía trước, sản xuất hơn nữa. ngừng thi côngĐây là một món tiến thưởng mà chúng tôi luôn chuẩn bị trao đi, khác biệt với vn – con hổ của châu Á.

Phó Đại sứ 9X của Israel: Tôi thích cà phê Giảng và tin Việt Nam là nơi hoàn hảo cho kỳ trăng mật dài gần 3 năm! - Ảnh 4.70)relatedTitles[relatedTitlesNum]=relatedTitles[relatedTitlesNum].substring(0,70)+"...";for(var k=0;k0)document.write('');document.write('
');if(r
');relatedUrls.splice(0,relatedUrls.length);thumburl.splice(0,thumburl.length);relatedTitles.splice(0,relatedTitles.length)} //]]>

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7