Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 16 tháng 1, 2020 ,

Chủ đầu tư phân khu thị trấn khép kì khôi KVG The Capella Garden (Nha Trang, Khánh Hòa) đã chính thức lựa chọn Công ti Cổ lỗ phần Quản lý & Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) là tổ chức quản lý vận hành dự án.

Doanh nghiệp quản lý vận hành - nhân tố then chốt trong các khu thành phố khép kì khôi

Đã và đang biến thành khuynh hướng thế tất của các thị trấn lớn, mô phỏng khu thành phố khép độc đáo lôi cuốn đối tượng mua hàng bởi không chỉ kiến tạo không gian sống hội tụ toàn diện hệ thống một thể ích phục vụ nhu cầu sống, sinh hoạt và tiêu khiển, để mắt sức khỏe cho dân cư mà còn còn được đánh giá cao bởi chuỗi hệ thống an ninh nghiêm ngặt và bình yên.

Đặc biệt, tại những khu thị trấn khép kín, yêu cầu về công ty quản lý vận hành nhiều năm kinh nghiệm, có đội ngũ nhân lực chất lượng tốt là vô cùng quan trọng. Không chỉ góp phần nâng tầm và khẳng định phong cách - chất lượng công trình, doanh nghiệp điều hành điều hành còn là cầu nối giữa chủ đầu tư và dân cư.

Được biết đến là phân khu đô thị khép kì khôi đầu tiên tại đô thị Nha Trang, KVG The Capella Garden được chủ đầu tư dành trọn tâm huyết khai triển với tiêu chí mang tới cuộc sống dễ dãi, hiện đại, đổi mới diện mạo và tiêu chuẩn sống mới cho người dân Nha Trang. Cho nên, Khánh Vĩnh Group cân nhắc rất kỹ càng khi chọn lựa công ty điều hành điều hành bởi đây là một trong những nhân tố quan trọng hàng đầu khi khu đô thị được đưa vào sử dụng.

Với chất lượng và uy tín của Công ty Cũ rích phần Quản lý & Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) đã được chắc chắn trên hoạt động mua bán chính là nguyên nhân làm nhà đầu tư quyết định lựa chọn PMC là công ty sẽ quản lý, vận hành KVG The Capella Garden.

Ích lợi kép của mô hình thị trấn khép kì lạ

Phát biểu trong sự kiện Lễ ký liên hiệp tác chiến lược, ông Nguyễn Hồng Minh - Giám đốc điều hành Công ti Cũ rích phần Quản lý & Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) chắc chắn: "PMC tự hào trở thành công ty điều hành điều hành dự án KVG The Capella Garden. Chúng tôi tin rằng, với sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành, sự thấu hiểu nhu cầu của thị trường cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tâm huyết, PMC sẽ góp phần chắc chắn vị trí tiên phong của KVG The Capella Garden trên thị trường và đảm bảo đây sẽ là khu thành phố đáng sống bậc nhất tại đô thị Nha Trang."

PMC là thương hiệu có chuyên nghiệp quản lý, điều hành tại hoạt động mua bán vn, đã xây đắp chuỗi hệ thống chuẩn quốc tế trong vận hành các công trình bất động sản diện tích lớn. Bây chừ, PMC là tổ chức cung ứng phục vụ trả lời, quản lý cho phổ quát dự án bất động sản tại Thủ đô, Đà Nẵng và Tp.HCM như Park City, Hyundai Hillstate, Mulberry Lane, Sky City, Dolphin Plaza, Cantavil Hoàn Cầu, Sunrise City, Sky City Towers, Hoàng Thành Tower, tòa nhà trung tâm hành chính Đà Nẵng….

Cũng ưng chuẩn lễ ký câu kết tác đã khẳng định góc nhìn dài hạn và cam kết của chủ đầu tư trong việc không xong xuôi nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm triển khai khát vọng hiện ra tiêu chuẩn sống mới tại thành phố biển.

Không chỉ vậy, sự kết hợp giữa nhà đầu tư nhiệt huyết và đơn vị quản lý vận hành hàng đầu sẽ tiếp tục nâng tầm của KVG The Capella Garden. Cư dân sẽ thừa hưởng lợi ích kép khi vừa được chiếm hữu nhân tiện ích văn minh, sang trọng vừa được phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tọa lạc tại địa điểm đắc địa tại thành phố Nha Trang, thuộc Gói 8 – một trong những địa điểm vàng sau cùng của Quần thể Mỹ Gia, KVG The Capella Garden kề cận với trung tâm hành chính thương mại phía Tây đô thị, thuận tiện để gắn kết giao thông.

Sống tại đây, đồng đội dân cư không chỉ được hưởng thụ không gian, cảnh quan sống trong sạch mà còn thừa hưởng tổng thể hạ tầng một thể ích với hệ thống khu vực chợ liên cấp, bệnh viện quốc tế trong Quần thể Khu đô thị Mỹ Gia, cùng lúc chiếm hữu toàn vẹn các nhân tiện ích nội khu phong cách chưa từng có tại Nha Trang như bể bơi ngoài trời, sân tập golf mini, quảng trường trọng điểm, khu ẩm thực BBQ, phố đi bộ điêu khắc, bến xe trẻ thơ, khu sport ngoài trời …

Có thể nói, với việc tập hợp vừa đủ điểm tốt như vị trí, cảnh quan, nhân thể ích, thiết kế, nhà đầu tư uy tín cùng tổ chức quản lý vận hành nhiều năm kinh nghiệm, KVG The Capella Garden được hy vọng sẽ là nơi an cư lý tưởng cho cư dân Nha Trang và các địa phương lân cận.

 * Tin tức địa chỉ:

Đơn vị phân phối Hải Phát: 0258 655 3515

Đơn vị phân chia Hoàng Yến: 090 953 9999

Đơn vị phân phối Cenland: 097 926 3968

Đơn vị phân phối An Vượng: 024 2247 3333

Website: https://kvgthecapella.Việt Nam/capella-garden


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7