Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 26 tháng 1, 2020 ,

Mới đây, Viettel vừa cho nhân thức công ty này đã trở thành nhà cung cấp thứ 6 trên trái đất đóng chai thắng lợi các trang bị 5G. Bây giờ, ngoài Viettel, trên thế giới mới chỉ có 6 công ti đã sản xuất thành công các vũ trang này, bao gồm: Ericsson, Nokia, Huawei, Samsung và ZTE.

Nhà mạng thuộc sở hữu 100% bởi Bộ Quốc Phòng vietnam này có kế hoạch đóng chai hàng loạt các phần cứng và ứng dụng 5G tham gia giữa năm 2021 và dự định sẽ khai triển các dịch vụ 5G thương mại tại các thị trấn lớn vào tháng năm năm nay.

Hình như, Viettel cũng đang lưu ý kế hoạch xuất khẩu trang bị 5G sang 10 tổ quốc đang phát triển khác, trong đó bao gồm Myanmar và Campuchia. Các tổ quốc này đang là trụ sở của các nhà mạng con do Viettel điều hành và điều hành.

Phổ thông non sông khác tại khu vực Đông Nam Á đã lựa chọn lắp đặt trang bị 5G của Huawei trong cơ sở vật chất cơ sở vật chất mạng của họ. Dĩ nhiên, Việt Nam từng đưa ra tuyên bố sẽ trở thành tổ quốc ASEAN trước tiên xây dựng cơ sở vật chất cơ sở vật chất viễn thông 5G mà không cần tới công nghiệp của Huawei (China).

Viettel, hiện đang phục vụ gần 60 triệu thuê bao trong nước, đang gấp rút sản xuất các vũ trang và mạng 5G liên quan. Nhưng theo một chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá, nhà mạng vn này sẽ phải trả phí bằng sáng giễu cợt cho Huawei, Ericsson và các công ti đóng gói thiết bị viễn thông khác giả dụ họ muốn bán vật phẩm của mình.

Hoài Nguyễn

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7