Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 13 tháng 1, 2020 ,

Không gian sống gần gụi tự nhiên

Bên cạnh địa điểm đắc địa, luôn thể ích đồng bộ, môi trường sống xanh dần trở thành thiên hướng được yêu thích ở vietnam. Khách hàng đòi hỏi công trình phải có diện tích dành cho cây xanh và cảnh quan. 

Với những đối tượng mua hàng thượng lưu, căn nhà không chỉ được đánh giá bằng số phòng ngủ, mà là diện tích sân vườn có đủ rộng, lối vào ôtô đủ đẹp, bếp tạo dựng giữa không gian có đủ xanh mát, thoáng đạt. Căn nhà nếu như nhìn hướng ra sân golf, mặt biển hay khu vui chơi xanh mát sẽ là điểm tốt. Chuyên gia nghĩ là đây là nguyên nhân làm cho các vi la thuộc khu Beverly Hills thu hút các thương buôn, người nổi tiếng. 

Biệt thự đảo Ecopark Grand hấp dẫn khách hàng thượng lưu 

Không gian sống chứa chan cây xanh bên mặt nước của vi la đảo Ecopark Grand - The Island.

Tại khu đô thị xanh vệ tinh Ecopak, vi la đảo Ecopark Grand - The Island là câu giải đáp cho mong muốn của những vị khách hàng xa hoa và khó tính nhất. Lấy ngẫu hứng trong khoảng Đảo Cọ kỳ vĩ ở Dubai, nơi được mệnh danh là "Kỳ quan thứ 8 của quả đât", những căn biệt thự Ecopark Grand - The Island được xây trên những nhánh đảo nhô ra giữa vịnh hồ xanh mát, lộng lẫy soi bóng xuống mặt nước khoáng đạt.

Cảm hứng từ tự nhiên là chất liệu xuyên suốt được chọn để tạo nên điểm đặc biệt của biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island. Tại đây, gia chủ sẽ thu giãn hoàn toản môi trường sống sinh thái với hệ thực vật đa dạng, đã tạo ra xanh tốt. Trong môi trường mênh mông 60,4ha, mặt nước tại đây choán tới gần 50% diện tích dự án. 100% các căn vi la đều chiếm hữu lầu vọng thủy và khu vườn tràn trề sắc hoa nhiệt đới vươn ra sát mặt hồ.

Thiết kế khác biệt

Các căn biệt thự rộng từ 270 đến 1.000m2, nằm giữa tự nhiên xanh mát. Phần lớn môi trường trong nhà đều hướng nhìn ra sân vườn và mặt hồ, sử dụng triệt để tối đa ánh sáng thiên nhiên, cho không khí trong lành.

Lối dẫn tham gia vi la bao phủ bởi màu xanh đặc sắc của cỏ cây hoa lá, gợi nhớ tới sự gắn kết giữa loài người với tự nhiên. Trần nhà cao phóng khoáng tạo cảm giác thoáng đãng, hệ thống cửa kính chết thật đến sàn mang đến góc nhìn rộng thoáng, bao trọn cảnh quan xanh mát.

Biệt thự đảo Ecopark Grand hấp dẫn khách hàng thượng lưu  - 1

Một căn biệt thự mẫu Ecopark Grand - The Island.

Thiết kế độc bạn dạng của các căn vi la được đo ni đóng giày theo đòi hỏi của từng chủ sở hữu bởi những tổ chức kiến trúc đa quốc gia. Đây cũng là nơi tập trung đồng đội cư dân tinh hoa, những chủ sở hữu thành đạt, có địa vị và hy vọng chiếm hữu môi trường sống nhân bản cùng các dịch vụ phong cách như hệ thống bình an đa dạng lớp, phục vụ đưa đón bằng du thuyền và xe Maybach.

"Với tâm huyết đặt vào item, biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island đã thuyết phục những đối tượng mua hàng khó tính nhất. Item kiếm được phổ biến đánh giá hăng hái trên bản đồ bất động sản thượng lưu", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Cộng đồng tiến bộ 

Người giàu thường có quan hệ rộng, phổ biến đối tác làm ăn khiến ăn. Kết giao xã hội giúp cho họ luôn cập nhật những tin tức mới nhất, đưa tới những thời cơ khiến cho ăn, kết bạn bạn bè. 

Số đông dân cư sẽ thưởng thức cuộc sống nghỉ dưỡng nhờ hệ thống một thể ích nội khu diện tích với những đặc quyền cao cấp dành riêng cho gia chủ Ecopark Grand - The Island.

Tọa lạc trên tổng diện tích 7.160m2 ngay tại đảo lớn trọng tâm, clubhouse Ecopark Grand - The Island thiết kế dựa trên cảm hứng đẳng cấp kiến trúc nhà Rông Tây Nguyên. Mái clubhouse nhọn xuôi dốc hình chóp thể hiện nét mạnh bạo vươn lên bầu trời.

Biệt thự đảo Ecopark Grand hấp dẫn khách hàng thượng lưu  - 3

Phối cảnh clubhouse Ecopark Grand - The Island rộng hơn 7.000m2.

Bên cạnh, công trình vi la còn có khu vực dành riêng cho phục vụ văn phòng, thư viện, trọng điểm đơn vị sự kiện phổ quát, đẳng cấp cùng cùng những dịch vụ đặc quyền như đón bằng oto Maybach, phục vụ concierge

Dân cư có thể vui chơi trong nhân thể ích khu vui chơi thể thao rộng gần 3.000m2 với sân tennis đất nện, sân cầu lông, hệ thống trục đường dạo bộ và khu vui chơi bỏ ra cho trẻ em.

Ngoài ra những nhân thể ích nội khu thanh lịch, cư dân vi la đảo còn được hưởng thụ chuỗi hệ thống tiện thể ích tiêu chuẩn quốc tế của khu đô thị như Học viện golf EPGA, Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV, Đại học Y khoa Tokyo vietnam, Bệnh viện trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam.

Hàm Hương 


Xem tại: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7