Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 28 tháng 1, 2020 ,

Bình thường thời gian cuối năm là thời điểm hoạt động mua bán bất động sản trở thành sôi động hơn hẳn khi cư dân có đa dạng khoản lương thưởng. Ý định mua sắm tăng cao, các ngân hàng tăng mạnh công việc giải ngân cho yêu cầu vay vốn tiêu dùng, sắm nhà cuối năm...Các đơn vị BĐS cũng tăng mạnh rộng rãi hình thức kích cầu thu hút người mua nhà vào dịp cuối năm.

Để “hút” khách sắm nhà cuối năm, nhà đầu tư và các sàn thẳng cánh bán ra các “chiêu” tặng quà, khuyến mại ồ ạt, thậm chí gây “sốc” trên thị trường. Vòng qua một loạt các trang web nhà đất, chúng ra rất dễ lóa mắt bởi hàng loạt những lời mời chào thu hút, tìm nhà tặng vàng, tìm nhà được tặng thêm nhà, ô tô....Rồi đến những cam đoan sắm nhà cho mượn với lãi suất 0%. Dĩ nhiên, theo các chuyên gia người mua nhà cần phải cần tỉnh giấc táo để chọn những công trình uy tín, không nên “hoa mắt” trước những giảm giá thú vị mà không lưu ý kỹ.

Lựa chọn công trình uy tín

Người dùng nhà cuối năm đừng quên kiểm tra những trị giá chủ công của căn hộ như tiến độ, cơ sở vật chất pháp lý của công trình, chất lượng, địa điểm. Yếu tố này được biểu hiện qua uy tín và tiềm lực của nhà đầu tư, kỹ năng và kỹ thuật xây dựng của nhà thầu. Người mua nhà cần tìm hiểu kỹ những điểm chủ chốt này để đưa ra quyết định chọn lựa tìm hay không.

mua nha cuoi nam can luu y gi

Chu đáo khi tham khảo lợi nhuận suất sắm nhà

Đối tượng mua hàng cũng cần chú ý với chiêu trò tậu nhà lợi nhuận suất bằng 0% hay chỉ 6 - 7% trong vòng 1 năm đầu của các chủ đầu tư nhằm lôi kéo khách hàng. Sự thực là những chắc chắn của tổ chức BĐS giúp khách hàng nhà an tâm về nguồn vốn và có phổ biến sự chọn lựa hơn. Nhưng nếu như nhìn nhận một cách thức công bằng thì chắc chắn các nhà đầu tư đều đã tính toán toàn thể chi tiêu gánh lợi nhuận suất thay tham gia trong bài toán bán hàng cũng như giá thành sản phẩm của họ. Yếu tố này đẩy giá của vật phẩm tăng cao khá cao so với giá trị thực. Bởi thế, khách hàng nên khám phá kỹ chủ đầu tư về phổ quát khía cạnh trước khi “xuống tiền".

“Trong chiến lược phù hợp tác này, nhà băng vẫn phải bổ ích, đảm bảo hoàn vốn và có lợi nhuận, chứ không thể chịu lỗ, chịu thiệt ở đây. Còn chủ đầu tư, vì bán được hàng với giá hợp lý, có lãi, nên sẽ bù trừ, hoán đổi lãi cho ngân hàng ở các khoản khác. Hoặc là nhà băng chuẩn y bài toán này để sớm thu hồi vốn mượn của nhà đầu tư, bản chất là cho mượn để giải quyết, thu hồi nợ”, Luật sư Trương Thanh Đức – Chủ tịch Tổ chức kinh doanh Luật BASICO cho biết.

Đọc thêm giá thị trường, hạn chế “giá ảo”

Sắm nhà cuối năm, người dùng cũng cần để ý thêm rằng, thường tham gia thời gian cuối năm, các chủ dự án sẽ tích cực hơn trong việc đẩy hàng nhằm thu về dòng tiền cuối năm, trong đó, việc tạo khan hàng, tăng giá “ảo” có thể xảy ra. Chiêu thức thường được dùng là công bố công trình theo phổ quát đợt, với số lượng căn hộ không giống nhau và tăng giá cao dần trong các đợt ra mắt sau. Như vậy, khách hàng có nhu cầu đầu tư sẽ thấy lo ngại, cho rằng công trình rất hấp dẫn người dùng và đã bán hết những căn ra mắt trước nên mới tăng giá.

Theo đánh giá của các chuyên gia, hoạt động mua bán hiện đang có lợi cho cả người mua lẫn người bán. Ý định của hoạt động mua bán đang đẩy mạnh cả với những người dùng nhà để ở lẫn để đầu tư. Dĩ nhiên, với một hoạt động mua bán mà nguồn cung đang khá dồi dào bây giờ, “quyền năng” vẫn đang thuộc về người mua phổ biến hơn. Cho nên, người dùng cần cân nhắc thật kỹ trước khi xuống tiền mua nhà cuối năm nhằm giảm thiểu trường phù hợp tậu chấm dứt mới nhân thức mình bị hớ.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7