Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 16 tháng 1, 2020 ,

CafeLand - Các yếu tố gỗ thiên nhiên, cây cối trong nhà và phông nền thanh bình là đa số những gì cần thiết để làm mới và hồi phục trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

Ngôi nhà này có một sự thanh bình, hấp dẫn tuyệt vời với đồ nội thất đơn giản và rung cảm tự nhiên. Một chiếc ghế sofa được tùy chỉnh với thiết kế kết hợp các ngăn kéo lưu trữ bên trong.

Bàn cà phê và tủ lưu trữ được xây đắp bằng gỗ phù hợp, và cùng loại gỗ được dùng làm tấm ốp trên tường xung quanh. Một chiếc võng trong ngay bên trong các cửa ra tham gia, nơi chủ nhà có thể ngắm nhìn khuông cảnh xanh mát.

Khu vườn mini bên trong nhà. Một loạt các loài thực vật rơi xuống cạnh của một kệ cao phía trên tủ phương tiện, nơi nó che phủ một phần tấm tường.

màn hình máy chiếu rơi xuống tấm thạch cao, phủ kiếm được sự quan trọng của một chiếc TV lồng cồng có thể làm lệch không khí thiên nhiên, êm dịu của ngôi nhà. 

Một chiếc giường sàn gỗ được xây đắp bên trong phòng ngủ. Tủ áo quần được nâng lên trên nền tảng ở một bên, trong khi cửa chớp bằng gỗ mở ở phía bên kia. Một đèn tường cánh tay xoay màu trắng và đèn treo làm sáng cả nhì bên giường. 

Các thiết kế giường tầng hòa hợp khoang lưu trữ.

Một kệ tường bằng gỗ đơn giản giữ một đồng hồ báo thức và cây xanh gầy.

Các tủ bếp bằng gỗ và trắng căn bản được nối với nhau bằng cách lắp đặt tường bằng gỗ, xung quanh một quầy bar ăn sáng. 

Một bàn bếp nhỏ đứng ở phía đối diện của môi trường bếp hẹp.

Phòng ngủ thứ hai trong ngôi nhà này có quy mô nhỏ hơn nhiều. Ở đây, có đủ chỗ cho một chiếc giường đơn và kiến tạo bàn gấp, để căn phòng có thể được sử dụng như không gian thư giãn.

Trong một sự thay đổi trong khoảng bảng màu tự nhiên mềm mại trong phần còn lại của ngôi nhà, phòng tắm có một màu vàng tươi nổi bật.

Gạch màu tiến thưởng bao phủ sàn nhà và những điểm nhấn trong không gian phòng tắm.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7