Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 24 tháng 1, 2020 ,

Ngoài việc sẵn sàng các món ăn truyền thống ngày Tết, người Việt luôn có thói quen dọn dẹp, trang hoàng trang trí công trình để đón một năm mới an lành, phồn thịnh, phúc lộc dồi dào. Dường như đó, việc trang hoàng cửa chính rất quan trọng. Theo quan điểm của dân gian xưa, cửa chính là nơi đón tài lộc vào nhà, mang nguồn sức sống dồi dào, giúp các thành viên trong gia đình chạm chán phổ biến hên, mối quan hệ tốt đẹp sẽ đến trong năm mới. Chính vì thế, dù ngổn ngang công việc đến đâu, cũng đừng bỏ qua các quá trình này nhé!

Dọn dẹp, trang trí cửa chính và lối vào nhà

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Cửa chính là nơi lưu thông những luồng không khí trong và ngoài nhà. Nên mọi việc trong nhà có khô hanh thông, dễ ợt hay không còn phụ thuộc khu vực này. Nếu như bạn trang hoàng cửa chính tươm tất, đẹp mắt thì nguồn năng lượng hấp thu được cũng sẽ dồi dào hơn. Việc thu vén cửa chính không mất quá phổ biến thời điểm, chỉ cần bạn quét sạch sẽ bụi, mảng bám, dây tơ nhện bao quanh, và sử dụng khăn tinh khiết lau cửa, kính….Sau đó, bạn có thể trang trí cửa chính tuỳ theo sở thích và phong cách của bản thân.

Treo chuông gió ngoài cửa

Trong phong thuỷ, trang trí cửa chính với chuông gió sẽ giúp vấn đề hoà sinh khí, thu hút được phổ quát năng lượng tích cực hơn. Tiếng chuông gió ngân vang mỗi khi có gió lùa nhẹ qua, sẽ thu hút sự lưu ý, mời gọi những điều hên, an lành tới với gia đình bạn.

Trình bày các loại cây cỏ phong thuỷ trước cửa chính

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Mùa xuân về báo hiệu Tết tới gần, đa dạng loài hoa đẹp đua nhau khoe sắc, đây là dịp để bạn thoả sức trang hoàng cửa chính ngôi nhà bản thân. Hãy bày trí một vài chậu hoa thật đẹp với ý nghĩa chào đón mùa xuân hay những loại cây phong thủy với ý nghĩa mang đến cho gia chủ một năm mới chạm mặt phổ quát dễ dãi, hên. Những loại cây bạn có thể trang hoàng cửa chính để có thêm nguồn sinh khí trong năm mới như: kim tiền, hoa đồng tiền, bạch mã hoàng tử, trầu bà, hoa cúc, hoa lay ơn, thược dược…

Treo chữ Phúc ngược

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Vào thời điểm Tết, người ta thường trang trí cửa chính với chữ Phúc ngược với kì vọng mang lại phổ thông hên và tốt lành trong năm mới. Cửa chính nhà bạn cũng sẽ mang đậm sắc màu đỏ truyền thống của ngày lễ. Vì sao phải treo chữ Phúc ngược? Bởi chữ Phúc ngược trong phong thủy Trung Hoa như lời gọi mời những điều thuận lợi, vừa đủ đến tốc độ hơn tham gia năm mới.

Tạo dựng cửa chính tham gia buổi sáng

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Ví như bạn tạo dựng cửa chính vào buổi sáng đầu năm mới sẽ giúp đón nguồn nhựa sống tham gia nhà, khiến cho mọi thành viên trong nhà chạm mặt rộng rãi hên, kính yêu, đại chúng mạnh khỏe, sung sướng hơn.

Ngoài ra đó, ngoài việc trang hoàng cửa chính, bạn cũng đừng quên dọn vệ sinh bao quanh khu vực lối vào nhà như lau biển số nhà, bảng tên hay quét sạch sẽ đoạn đường tham gia nhà… Cửa ngõ cửa chính tinh khiết thì tài lộc sẽ rộng thành lập hơn, hên sẽ "thuận buồm xuôi gió" vào nhà hơn trong năm mới.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7