Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 18 tháng 1, 2020 ,

CafeLand - Ước lượng mật độ căn hộ cao cấp trên đầu người tại TP.HCM đạt mức 3 căn trên 1000 dân, gần tương đương mức ở BangKok, Kuala Lumpur và Manila, nhưng cao hơn Jakarta, theo Jones Lang Lasalle (JLL) vn.

Mật độ căn hộ cao cấp trên đầu người tại TP.HCM đạt mức 3 căn trên mỗi 1000 dân

Thông báo của JLL ghi kiếm được, tổng nguồn cung căn hộ đã kết thúc tại TP.HCM và Hà Nội tính đến quý 4 năm 2019 đạt tuần tự 201.707 căn và 224.179 căn ở phần lớn các phân khúc, tương đương với tỷ trọng 17 căn hộ/1.000 người.

“Tỷ lệ này tương đối thấp và chúng ta nên dồn vào một chỗ tham gia hoạt động mua bán nhà ở công chúng, vì đây là thị phần có ý định nhà ở thực sự", ông Stephen Wyatt, Giám đốc điều hành của JLL vn cho nhân thức.

Dĩ nhiên, nguồn cung tại thị phần căn hộ cao cấp và quý phái hiện đang khá cao, khác biệt là sau khi các dự án đang xây dựng được kết thúc. Tổ chức này ước tính mật độ căn hộ cao cấp trên đầu người tại TP.HCM đạt mức 3 căn trên mỗi 1000 dân, gần tương đương mức ở BangKok, Kuala Lumpur và Manila, nhưng vẫn cao hơn Jakarta.

Tầm thường, các chủ đầu tư dự án nhà đất trung và cao cấp sẽ đạt lãi theo EBITDA (lợi nhuận trước lợi nhuận mượn, thuế và khấu hao) ở mức 25-30% trên mỗi dự án. “Ngoài ra đó, các dự án nhà đất dân gian và trung cấp có tốc độ bán tốt hơn do có chi phí thấp. Hơn thế nữa, nguồn cung tại những thị phần này có mức vững mạnh lờ đờ hơn so với các dự án cao cấp, do đó sự canh tranh về khách hàng sẽ ít quyết liệt hơn,” ông Stephen chia sẻ.

Khái niệm cho nhà bình dân theo tổ chức này phải phụ thuộc diện tích sử dụng, chi tiêu, hạ tầng cơ sở vật chất. Các nhân tố chính của nhà ở dân dã tại vietnam bao gồm quy mô dự án, các thuận tiện căn bản và địa điểm của công trình. Đặc biệt, giá bán phải thấp hơn 1.200 USD, tương đương 27 triệu tiền việt/m2.

Doanh nghiệp này cũng nhấn trong vòng 2 thập kỷ tới, Việt Nam sẽ bước tham gia quá trình dân số tiến thưởng. Tỷ lệ công trạng trong lĩnh vực phục vụ và đóng hộp gia tăng, 25% dân số nằm trong độ tuổi từ 10 – 24, độ tuổi làng nhàng là khoảng 30 tuổi. Thế hệ millennial được kỳ vọng sẽ là tầng lớp thúc đẩy cho phân khúc nhà đất bình dân trong những năm tiếp theo, khác lạ là tại những khu dân cư nằm gần các khu công nghiệp có kết nối dễ ợt đến các trục con đường chính.

Đội ngũ nhân khẩu học này sẵn sàng chi trả thêm để tăng cấp lên phân khúc trung cấp, có được kết nối tốt hơn với khu vực trọng điểm và các cơ sở tiện thể ích như khu vực chợ, bệnh viện và ở dọc đường.

Theo quan sát của JLL, hiện đang có hàng trăm triệu đô la Mỹ đang chờ được đầu tư tham gia hoạt động mua bán ở tất cả các thị phần BĐS. Rất nhiều sự ân cần về nhà đất giá rẻ tại vietnam từ các nước như Nhật, Hàn Quốc, Singapore, với sự ngày càng tăng đáng kể của các hàng ngũ đầu tư trong khoảng TQuốc.

Dù có phổ quát sự quan tâm, nhưng không rộng rãi nhà đầu tư có kỹ năng đáp ứng những thách thức thuở đầu để tạo ra kinh doanh tại một thị trường mới nổi. Trong khi đó, hoạt động mua bán bất động sản vietnam vẫn còn bị kiểm soát ngặt nghèo, các dự án có tiềm năng tạo ra tốt khá khan hãn hữu. Kĩ năng tiếp xúc nguồn dự án tiềm năng cũng cho nên mà hạn chế.

Thanh Hưng vượng

Xem tại: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7