Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 15 tháng 1, 2020 ,

Nhóm đối tượng gây rối ở thị trấn Đồng Tâm đã nhận tài trợ và sự lãnh đạo từ các đơn vị khủng bố như: Việt Tân, chính phủ giang sơn vietnam tạm, Triều Đại Việt.

XEM VIDEO:

Nguyễn Văn Tuyển, đối tượng được giao nhiệm vụ nhiều lần phát trực tiếp trên Facebook các tin tức sai lệch về xuất xứ đất phi trường Miếu Môn, đã được những đối tượng ở nước ngoài giao thông tài trợ tiền để thi hành các hoạt động gây rối an ninh trơ khấc tự.

Số tiền kiếm được từ các tổ chức khủng bố, nhóm đối tượng dùng một phần để tậu lựu đạn, hung khí, chế tác bom xăng để chuẩn bị chống trả hàng ngũ tác dụng, đa phần số tiền còn lại sử dụng vào các hoạt động chi phí cá nhân.

Nhóm đối tượng gây rối ở Đồng Tâm nhận tiền của tổ chức khủng bố

Các công ty khủng bố còn lãnh đạo hàng ngũ đối tượng sắm sắm tranh bị, tìm hiểu các tài liệu trên mạng Internet để chế tạo bom xăng nhằm kháng cự các đội ngũ chức năng khi bảo vệ việc xây đắp tường rào trường bay Miếu Môn. Trong số các đối tượng tấn công nhóm tác dụng thời điểm qua, có những trường phù hợp vì thiếu hiểu biết mà bị hàng ngũ đối tượng cầm đầu kích động, lôi kéo

Sau khi xảy ra vụ việc tại Đồng Tâm, các đối tượng phản động ráo riết tăng mạnh các hoạt động chống đối trên đa dạng bình diện như phát tán các bài viết xuyên tạc về tình hình Đồng Tâm trên nhiều diễn đài, hội hàng ngũ khác nhau.

Tướng Lương Tam Quang thông tin về 'mưu đồ' của cha con Lê Đình Kình

Tướng Lương Tam Quang đãng thông tin về 'mưu đồ' của phụ vương con Lê Đình Kình

Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an sáng nay trao đổi với tạp chí về vụ việc diễn ra tại phố Đồng Tâm sáng 9/1.

Theo VTV


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7