Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 20 tháng 1, 2020 ,

Trọng điểm thương mại trong nội khu dự án mang đến tiện ích nhiều chủng loại cho dân cư và đa dạng lợi ích kinh tế cho chính đơn vị cơ bản.

Không gian sống tiện dung

Các khu thị trấn có chuỗi luôn tiện ích tích thích hợp biến thành xu hướng lựa chọn nơi ổn định gia đình của phổ quát gia đình tân tiến, bởi đáp ứng những tiện nghi cần thiết, chỉ bí quyết một số bước chân. Cụ thể, các phục vụ tích phù hợp như nhà hàng, cà phê, siêu thị trái cây với tốc độ cao, rạp phim, phòng tập thể dục, yoga, trọng tâm ngoại ngữ..., phục vụ mọi ý định, vui chơi, giải trí, giáo dục cho cả mái ấm.

Dường như, các trọng tâm thương mại còn giúp kiến tạo không gian sống tiến bộ văn minh, sầm uất, góp phần thay đổi diện mạo cơ sở địa phương. Cư dân tại những khu đô thị này thường có thu nhập cao, mức chi phí lớn, dễ dàng cho khuynh hướng phát hành và điều hành của các trọng điểm thương mại.

Tuyến phố thương mại Royal Vạn Phúc một khi được hoàn thành sẽ là tâm điểm thu hút du khách - Ảnh: phối cảnh

Phối cảnh tuyến thị trấn thương mại Royal Vạn Phúc tại quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM.

Điều kiện và cơ hội tự doanh tại nhà cũng rộng mở cho dân cư, bởi khi trọng điểm thương nghiệp đi tham gia vận hành sẽ hấp dẫn lượng lớn du khách vãng lai tới mua sắm, vui chơi, giải trí, trong khoảng đó hình thành các phục vụ, thương mại bổ trợ, can hệ.

Tăng thêm tiềm năng công trình

Việc tích phù hợp trung tâm thương mại trong khu thị trấn còn đem đến đa dạng ích lợi cho các nhà đầu tư bất động sản. Không gian sống dễ chơi, văn minh tại các khu thành phố sở hữu trung tâm thương nghiệp là yếu tố tạo sức lôi cuốn, giúp tăng tính thanh khoản và hiệu quả đầu cơ của công trình.

Phổ thông chủ đầu tư sẵn sàng "xuống tiền" tham gia các công trình trong trọng điểm thương nghiệp ngay từ khi khởi công, bởi hy vọng vào giá gia trị tăng nhanh, tiềm năng sinh lời từ hoạt động kinh doanh khi khu thành phố phát hành và cư dân thêm đông đúc.

Mô phỏng tạo ra trọng tâm thương nghiệp trong nội khu công trình bất động sản tầm thường ở các thị trấn lớn. Điển nghe đâu Khu đô thị Vạn Phúc, quy mô 198ha, nằm tại phía Đông Bắc TP HCM.

Hiện đã có gần 5.000 cư dân sinh sống và hơn 200 doanh nghiệp đặt văn phòng trụ sở tại Khu đô thị Vạn Phúc - Ảnh: ĐP

Khu đô thị Vạn Phúc hiện có 5.000 dân cư sinh sống và hơn 200 công ty đặt văn phòng hội sở.

Theo nhà đầu tư, tính tới cuối năm 2019, Khu thành phố Vạn Phúc đã bàn giao 1.000 căn nhà cho dân cư, đón gần 5.000 cư dân và hơn 200 công ty cơ quan đặt trụ sở hoạt động. Rộng rãi nhãn hiệu lớn đã địa chỉ phù hợp tác, sản xuất các trọng điểm thương nghiệp tại dự án ngay trong giai đoạn đầu tư xây dựng.

Công trình gồm các dãy nhà phố thương mại lớn tiến bộ có quy mô 7-9m dài 20-22m, quy mô sàn hơn 600 m2, gồm 6 tầng, phục vụ ý định ở và kinh doanh, với chuỗi hệ thống nhà hàng, bar, club, rạp phim, cà phê, spa... Khu cư dân đông đúc, có doanh thu cao, tân tiến tại đây tạo tiềm năng sinh lời, tiếp cận khách hàng đối với những trọng điểm thương mại.

Phong Vân

Khu đô thị Vạn Phúc

Địa chỉ: Khu thành phố Vạn Phúc, quốc lộ 13, phố Hiệp Bình Phước, huyện Thủ Đức, TP HCM

Tin tức tại

Các tổ chức muốn thích hợp tác hoặc có yêu cầu thuê item bất động sản tại Khu thị trấn Vạn Phúc để tạo dựng trung tâm thương nghiệp, địa chỉ hotline: 


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7