Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 29 tháng 1, 2020 ,

 - Bộ Y tế vừa gửi đi khuyến cáo mới nhất đến cư dân, hướng dẫn chấp hành các biện pháp phòng chống dịch viêm con đường hô hấp cấp do virus corona (nCoV).

Dưới đây là khuyến cáo bình thường với người địa phương, khuyến cáo với những người đến TQuốc và khuyến cáo với những người từ TQuốc trở về của Bộ Y tế để phòng chống dịch viêm tuyến phố hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV).

Khuyến cáo tầm thường với người dân:

1, Tránh đi lại, du lịch ví như đang có sốt, ho hoặc khó thở. Tới ngay cơ sở y tế khi có triệu chứng nghi ngờ. song song, chia sẻ lộ trình vận động của bạn với viên chức y tế.

2, Tránh tiếp xúc với người bị sốt, ho. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, giảm thiểu chạm tham gia mắt, mũi miệng.

3, Khi ho, hắt xì, hãy che bí mật miệng và mũi bằng khăn giấy hoặc tay áo. Sau dùng khăn giấy, hãy bỏ vào áo quan rác rồi rửa tay.

4, Nếu thấy có tín hiệu nhỏ tuổi khi đi lại, ngao du, thông báo ngay cho viên chức hàng không, các con phố sắt, ô tô và mua đến cơ sở y tế càng sớm càng tốt.

5, Chỉ sử dụng các loại thực phẩm chín.

6, Không khạc nhổ bừa bãi nơi công cộng. Tránh tiếp xúc gần với các loại động vật nuôi hoặc hoang dã.

7, Đeo khẩu trang khi đi đến chỗ đông người hoặc khi tiếp xúc với người có triệu chứng bệnh.

Khuyến cáo mới nhất phòng chống dịch virus corona của Bộ Y tế

Khuyến cáo với những người từ Trung Quốc trở về:

1, Cần tự cách ly tại gia và theo dõi sức khỏe trong vòng 14 ngày. Cần khai báo với tập đoàn sở tại nơi gần nhất để được cung cấp khi cần thiết.Khuyến cáo với những người từ TQuốc đi về:

2, Nếu có tín hiệu sốt, ho, khó thở, phải đeo khẩu trang bảo kê, thông báo ngay đến cơ sở vật chất y tế gần nhất để được giải đáp, khám, yếu tố trị kịp thời.

3, Khi đến cần gọi điện trước để thông tin về các triệu chứng và lịch trình đã di chuyển trong thời điểm mới đây để có giải pháp cung cấp.

Khuyến cáo mới nhất phòng chống dịch virus corona của Bộ Y tế

Khuyến cáo với những người đến China:

1, Giả dụ không có việc cần thiết hoặc công tác bỗng xuất, không nên đến Trung Quốc trong thời điểm này.

2, Trường phù hợp yêu cầu, phải hạn dè bỉu ra khỏi nhà, thường xuyên áp dụng các biện pháp phòng bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

3, Nếu có tín hiệu sốt, ho, không thở được, phải đeo khẩu trang, báo cáo ngay tới cơ sở vật chất y tế gần nhất để được trả lời, khám, vấn đề trị kịp thời.

4, Khi đến cần gọi điện trước để tin tức về các triệu chứng và lộ trình đã chuyển động trong thời gian vừa mới đây để có biện pháp cung cấp.

Khuyến cáo mới nhất phòng chống dịch virus corona của Bộ Y tế

Theo tin tức mới nhất từ Hệ thống giám sát dịch bệnh của vn, quả đât đã ghi nhận 6.059 trường phù hợp bận bịu bệnh viêm con đường hô hấp cấp do nCoV, trong đó có 132 trường thích hợp tử chiến (đều tại TQuốc).

TQuốc đã ghi kiếm được 5.975 trường thích hợp bận bịu bệnh tại 30 tỉnh/đô thị. 17 quốc gia và vùng lãnh thổ khác cũng đã ghi kiếm được có người nhiễm nCoV, bao gồm Thái Lan, Australia, Singapore, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Pháp, vietnam, Campuchia, Canada, Đức, Nepal, Sri Lanka, Hồng Kông - Trung Quốc, Macau - China và Đài Loan - TQuốc.

vietnam hiện có 2 trường phù hợp người Trung Quốc có xét nghiệm dương tính với nCoV (trong đó 1 người đã được nhân tố trị khỏi, xét nghiệm lại âm tính với nCoV).

Bên cạnh, chúng ta còn 32 trường thích hợp nghi vấn đang được bí quyết ly theo dõi, vấn đề trị, chờ kết quả khẳng định, 65 trường phù hợp nghi ngại đã được xét nghiệm sa thải và 43 trường phù hợp xúc tiếp đang được giám sát, theo dõi sức khỏe.

Bộ Y tế vẫn đang tiếp diễn khai triển quyết liệt các quan niệm chỉ đạo của Thủ tướng và Phó Thủ tướng Chính phủ về công tác phòng chống dịch viêm con đường hô hấp cấp do virus corona mới.

Bộ Y tế cũng đã báo cáo số laptop trục đường dây hot 19003228 để hấp thụ các tin tức, quan điểm về tình hình dịch bệnh trên toàn quốc và giải đáp cách phòng chống dịch bệnh.

Nguyễn Liên

Thủ tướng khen bác sĩ Chợ Rẫy điều trị thành công bệnh nhân nhiễm virus corona

Thủ tướng ca ngợi chưng sĩ Mini Rẫy nhân tố trị thắng lợi bệnh nhân nhiễm virus corona

Với kết quả âm tính với virus corona sau thời điểm nhân tố trị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã biểu dương và ca ngợi thưởng cho đồng đội bác sĩ BV Quán ăn Rẫy.


Xem nhiều hơn: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7