Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020 ,

Trên mạng bây chừ đang truyền tay nhau "tâm thư" của Giám đốc CTCP Workway, chuẩn y viên chức ở xa được nghỉ về quê luôn trong khoảng 23 04 tuần Chạp (các tổ chức kinh doanh khác làm việc đến hết 28 tháng Chạp). Nội dung bức thư như sau:

"Anh chị em thân mến,

Chúng tôi thấu nắm bắt rằng, khi giới thiệu rộng rải về tết chan chứa trên truyền thông, khi hình ảnh người bán hàng chở "Tết" trên xe bằng những bó mùi già thơm ngào ngạt, và thấp thoáng đâu đó những cành đào xuống xã sớm cùng sự nhộn nhịp trang hoàng đầy sắc màu của xã xã thì cũng là phút giây mà sự mong nóng được trở về đoàn tụ, được sum họp cùng những người nhà trong mái ấm lại dâng trào khỏe mạnh trong mỗi cư dân vn chúng ta, đặc biệt là những bạn nhân viên đang trợ thì thời xa quê hương, khiến việc tại các tổ chức ở Thành phố.

Chúng tôi cũng thấu hiểu rằng, những ngày cận Tết là thời điểm mà tinh thần làm việc ở mức thấp nhất, đó là thời gian "sự nói láo" được đẩy lên cao trào khi quý khách thường "trốn" công ty tranh thủ đi lượn lờ bán buôn tết ở các nơi bằng một nguyên do hết sức hợp lý "đi chạm mặt khách hàng". Xét ở khía cahj nào đó, thì đấy cũng là một việc phổ biến khi bạn đã có một năm hiến đâng hết mình cho đơn vị và cũng giải quyết được những công trình hết sức tự hào.

Không muốn nhân viên là những kẻ dối trá, trốn việc đi sắm tết, lãnh đạo công ty cho nghỉ luôn từ ngày 23 tháng Chạp để tránh kẹt xe và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình - Ảnh 1.

Ở 1Office, chúng tôi không muốn quý khách là "những nhân viên gián trá", chúng tôi muốn người dùng hãy "tuyến đường hoàng đi tậu tết", và dành rộng rãi thời điểm nhất cho mái ấm đặc biệt là cùng gia đình cúng 23 (ông Công ông Táo), yếu tố mà có lẽ lâu rồi khách hàng chưa thi hành.

Bởi vậy, thay mặt cho ban chỉ huy công ti, Giám đốc quyết định:

Đồng ý cho những CBNV không ở Thủ đô, Sài Gòn được phép về quê nghỉ Tết trong khoảng ngày 17/1/2020 (tức ngày 23 tháng 12 âm lịch) để hạn chế việc kẹt tàu xe, có rộng rãi thời gian hơn bỏ ra cho gia đình và tử tế đi tìm Tết.

Những CBNV khác không có ý định về quê sớm hoặc gia đình sinh sống tại Thủ đô vẫn có thể tới công ty để chơi bida, games trực tuyến, chém gió hoặc hòa bình đi sắm tết tới hết ngày 22/1/2020. Sau ngày đó công ty sẽ tiến hành niêm phong cửa ra vào để chính thức nghỉ Tết.

Phòng kế toán có trách nhiệm hạch toán thưởng tết và chuyển khoản cho CBVN trước ngày 17/1/2020 để CBNV có tiền mua tết và tậu vé xe về quê.

Cấm tuyệt đối mọi cách thức tặng quà, biếu xén cấp trên thời điểm Tết. Ai vi phạm sẽ bị kỷ luật ở mức cap nhất. Hãy bỏ ra những đồng bạc thưởng xứng đáng đó để biếu bác mẹ bản thân, những người mà cả năm vừa rồi thậm chí ta chưa một lần về thăm vì bận công tác.

Kết thư, vị Giám đốc Lê Việt Thắng của tổ chức kinh doanh Workway còn nhắn nhủ viên chức" Cuộc sống vui vẻ là khi chúng ta "có một công việc để làm – một người để yêu – và một nơi để trở về".

Chân dung ông chủ "có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ"

Ông Lê Việt Thắng (sinh năm 1983), cựu sinh viên Khoa Toán - Tin K47, lớp Toán Áp dụng (Đại học Bách Khoa Hà Nội) "thai nghén" ứng dụng 1Office trong khoảng năm 2011. Thắng ham mê toán Áp dụng và muốn chắc chắn bạn dạng thân với giấc mơ đưa ra một giải pháp quản trị toàn bộ cho các tổ chức nhỏ bé và vừa.

Không muốn nhân viên là những kẻ dối trá, trốn việc đi sắm tết, lãnh đạo công ty cho nghỉ luôn từ ngày 23 tháng Chạp để tránh kẹt xe và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình - Ảnh 2.

Thông thường, các doanh nghiệp phải trả phí rất cao để được sử dụng các phần mềm quản trị. Lê Việt Thắng cung ứng cho doanh nghiệp nhỏ tuổi và vừa một nền tảng khiến truyền thông nội bộ, quản lý nhân lực, khách hàng, hệ thống phân phối bán lẻ, rất nhiều trong một, chỉ với 50.000 đồng/viên chức/04 tuần. Với một tổ chức có 20 - 50 nhân lực, thì chi phí khoảng 1 - 2,5 triệu đồng/tháng", Thắng san sẻ. Tiết lộ với báo giới, ông Thắng kỳ vọng doanh thu năm năm 2019 có thể đạt 1 triệu đô la, nâng số người mua lên 100.000 người.

Trong số khách hàng của 1Office, có khoảng 10% là doanh nghiệp FDI, còn lại là doanh nghiệp trong nước với đa dạng "tiếng tăm lớn" như Thép Hòa Phát, Bia Đại Việt, MB, Canifa, Wefit, Vatgia, Cộng Cà phê, Media Mart…

Các doanh nghiệp dùng 1Office có thể dè xẻn 30% thời điểm khiến cho việc của phòng ban hành chính nhân sự, giảm vận chuyển chi tiêu in ấn, thời gian hội họp, thời gian trình ký số liệu. Chi tiết, 1Office sẽ số hóa toàn cục giấy má, giấy tờ cho tổ chức, đơn trong khoảng, các tin tức liên quan tới tiến độ công trình; đồng thời, chuỗi hệ thống, cung cấp số liệu thống kê rõ ràng, hỗ trợ người dùng đưa ra những quyết định can dự đến nguồn vốn.

Trong khi, phần mềm này cung cấp những tác dụng can dự khác như lên lịch họp, gửi danh bạ, gửi tin nhắn SMS, thông báo sự kiện mới, chat đội ngũ, chuyện trò...

Châu Cao

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7